DIỆT MỐI HÀ NỘI – Chuyên ngành diệt mối và côn trùng gây hại 0913.489.892

Nội dung chi tiết

DIỆT MỐI TẠI HÀ NỘI. 0913.489.892

DIET MOI HA NOI.

DIỆT MỐI HÀ NỘI.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ công ty diệt mối Sơn Hà trong suốt thời gian vừa qua. Với bề dày kinh nghiệm hàng chục năm  trong nghề diệt mối, côn trùng Chúng tôi tự hào đã mang đến cho hàng van hộ gia đình, công ty một môi trường sống bình an không bị các loài côn trùng quấy phá.

Công ty chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những giải pháp diệt trừ hoàn hảo, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, môi trường sống của các hộ gia đình, cơ quan doanh nghiệp.
Bạn đang bị mối xông tấn công làm ảnh hướng môi trường và tàn phá đồ đạc gia đình bạn, bạn muốn tiêu diệt và kiểm soát loài côn trùng này ? bạn đã biết nguyên nhân dẫn đến mối ghé thăm nhà bạn chưa?

Có rất nhiều nguyên nhân mà chúng tôi hướng dẫn cũng như giúp bạn giải pháp diệt mối hiệu quả nhất, An toàn, tiết kiệm chi phí nhất.

Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến nhà bạn tại nhà bạn khoảng 30 phút khi nhận được yêu cầu của bạn, chúng tôi tư vấn cho  bạn giải pháp tối ưu nhất để tiêu diệt côn trùng trong nhà bạn.

Hình ảnh có liên quan

Tại sao chọn dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà nội của chúng tôi?
  1. Tư vấn tận tình, khảo sát miễn phí, nêu phương pháp diệt mối miễn phí.
  2. Dịch vụ diệt mối uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng tốt hàng đầu, chi phí rẻ và cạnh tranh.

  3. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trung thực, nhiệt tình, vui vẻ.

  4. Chế độ bảo hành dài hạn, bảo hành lâu dài, không phát sinh chi phí.
  5. Luôn có chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết.
  6. Dịch vụ diệt mối rộng khắp tại các quận Cầu Giấy, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Ba Đình, Long Biên, Hà Đông, Hoàng Mai …
  7. Kỹ Thuật viên có mặt kịp thời và nhanh chóng triển khai.mối sh

Thật vinh dự khi  bạn là khách hàng quan trọng đối với chúng tôi vì quan điểm của công ty là khách hàng cho chúng tôi tất cả và chúng tôi luôn biết cùng với việc đó trách nhiệm của mình phải ra sao, phục vụ như thế nào, chất lượng  hiệu quả luôn là  suy nghĩ của mỗi kỹ thuật viên khi nhận công việc của mình.

Chúng tôi cam kết về chất lượng và khẳng định dịch vụ diệt mối tại Hà Nội, bảo đảm tốt nhất cho quý khách. Quy trình xử lý nhanh gọn, triệt để và quan trọng là an toàn cho sức khỏe cộng đồng.

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi với hàng chục năm kinh nghiệm cao đáp ứng mọi yêu cầu trường hợp của  quý khách và cam kết giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội.IMG_2938

Quy trình diệt mối  tại Công ty diệt mối và côn trùng Sơn Hà như sau:

Bước 1: Nhử mối

Đây là công đoạn đầu tiên nhưng vô cùng quan trọng đồi hỏi phải làm đúng kỹ thuật, biết cách đặt mồi nhử để thu hút mối.

Bước 2: Rắc thuốc gây nhiễm

Đây là công đoạn cũng không kém phần quan trọng bởi khi rắc thuốc phải đúng cách để mối bị nhiễm thuốc mà không gây chết tại chỗ để chúng mang thuốc về tổ lây nhiễm cho mối chúa nhằm diệt tận gốc tổ mối.

Bước 3: Phun thuốc tiêu diệt hoàn toàn

Đây là bước phun thuốc tiêu diệt những con mối còn sót lại và nhằm phòng trừ cho các kết cấu gỗ khi có mối từ nơi khác đến.

Bước 4: Thu dọn

Sau khi hoàn thành xong công tác diệt mối, nhân viên công ty sẽ tiến hành thu dọn sạch sẽ và bàn giao lại nhà sạch sẽ cho Quý khách hàng.

Giá xử lý diệt mối là bao nhiêu?

Khách hàng rất muốn biết điều này mỗi khi tìm thông tin dịch vụ bất kể là dịch vụ gì, thật không may mắn là loài mối luôn ăn ngầm, ăn tối bên trong nên việc cung cấp của khách hàng về thông tin loài mối chỉ nhìn bằng trực quan và không thể xác định được tổ mối bắt đầu từ đâu và đi theo đường nào.

Sự có mặt của nhân viên khảo sát miễn phí sau 20 phút nhận được yêu cầu, chúng tôi lên phương án cho mối và có ngay báo giá tại nhà bạn.IMG_2941

Tất cả các báo giá, được thực hiện khi khách 100% hài lòng, cam kết nhân viên đến tư vấn miễn phí, nhiệt tình khi khách hàng muốn tự kiểm soát được mối. Chúng tôi quan niệm đó là đóng  góp cho môi trường tốt hơn khi tư vấn miễn phí cho khách hàng .

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ kỹ thu: 0913.489.892.

NV kỹ thuật diệt mối 1 tại 322 Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, Tp Hà Nội.

NV kỹ thuật diệt mối 2 tại 173 Tam Trinh, Q Hoàng mai, Tp. Hà Nội.

NV kỹ thuật diệt mối 2 tại 61 Phùng Chí Kiên, Q Cầu Giấy, Tp Hà Nội.

NV kỹ thuật diệt mối 3 tại hồ Sài Đồng, Q. Long Biên, Tp Hà Nội.

NV kỹ thuật diệt mối 4 tại Ngọc Chi, xã Vĩnh Ngọc, Huyện Đông Anh.

NV kỹ Thuật diệt mối 5 tại Ba La, Quang lãm, Q. Hà Đông.