DIỆT MỐI HƯNG YÊN|tổng đài miễn phí 0976 065 408

Nội dung chi tiết

Bạn đang đau đầu và lo lắng  với sự xuất hiện của những đường đất màu nâu đi lên từ chân tủ bếp gỗ, các bộ khuôn cửa, sàn nhà hoặc trên trần thạch cao… đó là dấu hiệu của tổ mối đang tấn công ngôi nhà của bạn.

SƠN HÀ  CAM KẾT “DIỆT HẾT MỐI MỚI LẤY TIỀN”

goi-ngay-diet-moi

==========> 0976.065.408 – 0913.489.892 <==========

      Sau đây chúng tôi sẽ tóm tắt  phương pháp xử lý các tổ mối cơ bản, với hiệu quả hết mối hoàn toàn tận gốc.

    Sơ lược về mối và dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hưng Yên

Mối là loài côn trùng sống theo bầy đàn.  Tổ mối có mối chúa, mối vua, mối lính và mối thợ. Mối chúa và mối vua sống ở dưới lòng đất và điều khiển các mối con mối thợ lên ăn phá đồ gỗ trong nhà rồi đem thức ăn về nuôi mối chúa. Dù bạn có dùng thuốc diệt mối xịt chết  mỗi con thì vẫn không diệt mối tận gốc vì mối chúa vẫn ngày đêm đẻ trứng.

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ diệt mối tận gốc tại tỉnh Hưng Yên nên sự lựa chọn của bạn càng khó khăn. Diệt mối Côn Trùng Sơn Hà với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng, diệt mối. Công ty chúng tôi không ngừng nghiên cứu kỹ thuật tiên tiến trên thế giới để áp dụng nâng cao hiệu quả trong việc diệt trừ  mối tận gốc.

Công ty diệt mối Sơn Hà hiện nay đang triển khai dịch vụ diệt mối tại các huyện như : Diệt mối tại Mỹ Hào, Văn Lâm, Văn Giang, Khoái Châu, Kim Động và diệt mối tại thành phố Hưng Yên.

Tóm tắt phương pháp diệt mối tận gốc trong nhà:

Nhà là nơi ở sinh hoạt nên chúng ta không nên dùng các dạng thuốc diệt mối độc hại và có mùi hôi nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh hoạt hàng ngày. Chúng ta bắt buộc phải dùng phương pháp diệt mối bằng cách đặt hộp nhử mối. Dùng phương pháp lây truyền để truyền bệnh cho toàn bộ tổ mối. Làm cho mối chúa và mối vua chết là cách diệt mối tận gốc.

Các bước tiến hành phương pháp diệt mối tận gốc trong nhà:

Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối đh 

 

Cậy nơi có mối xuất hiện sau đó sử dụng nước để làm ướt hộp mồi nhử mối và đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, nếu đường đi của mối xuất hiện ở giữa đường thì phải sử dụng vít để làm giá treo giữ cố định hộp. Sử dụng bao nhiêu hộp cho đủ thì tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích đang cắn phá. Mỗi điểm mối đang cắn phá có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

Bước 2: Phun thuốc dạng bột:

diệt tổ mối bằng phương pháp vi sinh

diệt tổ mối bằng phương pháp vi sinh

 

Sau khi đặt hộp nhử mối từ 10-15 ngày chúng ta kiểm tra vị trí xung quanh hộp nhử mối, nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Đầu tiên tháo bỏ hộp nhử mối ( có thể sử dụng báo hoặc chậu để lót các miếng mồi chứa mối bên trong), sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc dạng bột màu hồng với tên gọi là PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt của từng miếng mồi , sau đó xếp lại hộp nhử cho đều (cả những con mối) để hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu, 5- 7 ngày sau khi mối dính thuốc và rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch:

Sử dụng hóa chất dạng dung dịch tồn lưu phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối lính, mối thợ còn sót lại và phun trực tiếp thuốc lên bề mặt cấu kiện gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển nhằm mục đích ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Bước 4. Kiểm tra và dọn vệ sinh sau khi phun thuốc

Bạn chỉ việc đợi sau 5 đến 7 ngày sau đó kiểm tra tất cả vị trí đã đặt từ trước đó để đảm bảo rằng không còn một con mối nào còn xót. Nếu mối vẫn chưa hết, bạn phải tiến hành thực hiện lại theo bước 2,3 cho đến khi tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn. Kết thúc quá trình như vậy bạn cần dọn dẹp và vệ sinh tất cả các khu vực đã xử lý mối.

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc lo ngại vì chưa đủ kinh nghiệm cũng như kiến thức để thực hiện công việc trên, bạn có thể gọi dịch vụ diệt mối của chúng tôi. Diệt mối Côn Trùng SƠN HÀ sẽ có mặt ngay để xử lý tận gốc các loại mối mọt và diệt côn trùng gây hại.

diệt mối hưng yên.

diệt mối tại hưng yên.

diet moi hung yen.

diet moi tai hung yen.

Bạn lo lắng đã có Diệt Mối Côn Trùng Sơn Hà

Hãy gọi cho chúng tôi- 0976.065.408 – 0913.489.892.     Gmail: congtydietmoisonha@gmail.com