PHUN DIỆT MUỖI TẠI VĨNH PHÚC|phun muỗi. 0976 065 408.

Nội dung chi tiết

PHUN DIỆT MUỖI TẠI VĨNH PHÚC.

Công ty diệt côn trùng Sơn Hà chuyên cung cấp các dịch vụ phun diệt muỗi và các côn trùng tại Vĩnh Phúc .Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân viên lâu năm, tận tình, luôn được đào tạo chuyên sâu, bài bản về côn trùng. Nên công ty chúng tôi luôn luôn là lựa chọn hàng đầu tại Vĩnh Phúc .

 Qua kinh nghiệm thực tế, chúng tôi xin đề cập đến nguyên nhân có muỗi và biện p háp phòng trừ tổng hợp đối với loài muỗi như sau :

kien-muoi-gian

 NGUYÊN NHÂN CÓ MUỖI :
  Nhiệt độ, môi trường ẩm thấp chính là nguyên nhân chủ yếu khiến muỗi xuất hiện. Tại Việt Nam ta muỗi xuất hiện như một vòng lặp đi lặp lại.Vòng đời của muỗi phụ thuôc nhiều nhiệt độ và đổ ẩm, trung bình muỗi sẽ sống được từ vài ngày đến 1 tháng . Vì thế khi không có môi trường tốt muỗi sẽ sống được trong vài ngày.
  BIỆN PHÁP PHÒNG TRỪ MUỖI TỔNG HỢP .
      1. Khống chế trứng và bọ gậy: San lấp các hố nước đọng, khai thông cống rãnh, đổ hết nước đọng tại các dụng cụ tồn lưu nước như chum, vại, lọ có chứa nước (nếu có) để làm mất nơi cư trú của bọ gậy và nơi sinh sản của muỗi trưởng thành.
     2. Dọn dẹp, đổ hủy tất cả những vật dụng chứa đựng nước lâu ngày, phát quang tất cả các bụi cây, thu dọn rác thải xung quanh khu vực cần xử lý. Dọn dẹp đồ đạc gọn gàng làm mất môi trưòng sinh sống của muỗi trưởng thành.
     3. Phun hoá chất định kỳ để diệt côn trùng và các vectơ truyền bệnh, thời gian phun tốt nhất là vào đầu mùa mưa và cuối mùa mưa. Các diện tích cần phun bao gồm: Tường, các khoảnh sân, khoảng trống, các tường phía ngoài bao quanh diện tích cần xử lý, các rèm cửa, quần áo nơi muỗi có thể trú ngụ; các nắp cống rãnh nơi trú ẩn của bọ gậy…
Hóa chất sử dụng:
– Sơn Hà cam kết sử dụng các thuốc diệt muỗi nhập khẩu theo tiêu chuẩn Châu Âu, an toàn cho người và vật nuôi, đã được Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế Việt Nam cấp phép sử dụng.
– Thời gian có thể sinh hoạt và làm việc sau khi phun từ 1 đến 3 giờ đồng hồ.
– Tùy thuộc từng đối tượng côn trùng, thời điểm và số lần phun thuốc, chúng tôi sẽ sử dụng các loại thuốc thích hợp nhất nhằm đạt hiệu quả cao:
+ Fendona 10SC (Basf – CHLB Đức).
+ Map Permethrin 50EC (Hockley International – Vương quốc Anh). 
+ Perme UK 50EC (Hand Associates – Vương quốc Anh).
* Phương pháp phun cho hộ gia đình, văn phòng nhỏ
– Bước 1:pmvp3

– Che phủ giường chiếu, chăn màn, một số đồ đạc, vật dụng khác bằng các tấm vải mềm, sạch, kích thước 3m x 3.2m để tránh thuốc bắn bẩn lên đồ vật khi phun.

– Bước 2:

Phun tồn lưu bên trong và bên ngoài nhà, Sử dụng bình phun áp lực hỗn hợp thuốc Fedona 10SC phun trực tiếp thuốc lên bề mặt tường, gầm giường, gầm bàn ghế, cống rãnh, cây cối,….Thuốc có tác dụng tồn lưu trên tường, bề mặt tiếp xúc và  tiêu diệt muỗi và côn trùng khi côn trùng tiếp xúc trực tiếp với thuốc và đưa thuốc vào đường tiêu hóa. Mật độ phun thuốc 100M2/1 bình: 5-6 lít.

– Phun không gian: đưa thuốc lên trần cao và các ngóc ngách, diệt trừ côn trùng giăng mắc (nhện,…), côn trùng bò, trườn (gián, kiến, cuốn chiếu,…). Đối với những nơi có không gian rộng, phun ngoài trời như trường học, nhà máy, cơ quan, xí nghiệp… Sử dụng bình phun máy nổ áp lực cao phun trên diện rộng dạng sương mù đi sâu và tiêu diệt tận gốc vào các nguồn sinh sản của Muỗi, gián kiến, côn trùng khác… như các ngóc nghách, cống rãnh, dưới nắp miệng cống, bờ ao mương,  bờ rãnh khe tường…

– Bước 3:pmvp1
– Thu lại các tấm vải đã che chắn và vệ sinh sạch sẽ những nơi có thuốc bắn dính bẩn.
– Yêu cầu của Công ty Sơn Hà đối với nhân viên phun thuốc. Khảo sát kỹ lưỡng, tư vấn đầy đủ rõ ràng, che chắn cẩn thận trước khi Phun, Phun thuốc đầy đủ và đúng kỹ thuật, sử dung thuốc đúng loại, pha đúng nồng độ.

– Bước 4:
-Thực hiện nghiệm thu, cùng khách hàng kiểm tra chất lượng dịch vụ, kiểm tra lại các vị trí phun tư vấn khách hàng đầy đủ và hỏi xem khách hàng có hài lòng không sau đó mới thanh toán dịch vụ.

Ưu điểm của dịch vụ phun thuốc muỗi Sơn Hà.

chúng tôi cam kết dịch vụ phun muỗi tại nhà được thực bởi nhân viên có chuyên môn kỹ thuật cao, trung thực, và trách nhiệm.

Thực hiện đúng quy trình, để đảm bảo an toàn vệ sinh và sức khỏe con người.

Sử dụng chế phẩm  diệt muỗi chính hãng, với nồng độ an toàn. Cam kết không sử dụng hóa chất không rõ nguồn gốc, hay hết hạn.

Sử dụng  các loại máy móc tiên tiến hiện đại nhất hiện nay.

Giá rẻ,uy tín chất lượng.

Cam kết công ty Sơn Hà.
 Đảm bảo giá cạnh tranh nhất thị trường .
 Tiêu diệt muỗi 95-100%.
  Phục vụ khách hàng tận tình ,chu đáo .
  Có hóa đơn VAT cho công ty.

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại Vĩnh phúc.

+ nhân viên kỹ thuật sẽ tới tận nhà ,công ty ,công trình ,bệnh viện… để khảo sát thực tế và báo giá (trong ngày)

+ kí hợp đồng

+ triển khai dịch vụ (trong ngày )

+ nghiệm thu dịch vụ.

 phun muỗi tại vĩnh phúc.
phun muỗi vĩnh phúc.
phun muoi vinh phuc.
phun thuoc muoi vinh phuc.
phun thuốc muỗi vĩnh phúc.
                                                              SƠN HÀ TẬN TÌNH, UY TÍN , CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ HỢP LÍ .

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 

 Đội NV phụ trách khu vực: –  Thôn Xuân Hòa, xã Cao Minh, TX. Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

                                                                                                         – Thôn Nam, xã Thanh Trù, Tp Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Hotline: 0976.065.408.       Gmail:    congtydietmoisonha@gmail.com