PHUN KHỬ TRÙNG DIỆT KHUẨN HÀ NỘI, BẮC NINH, HƯNG YÊN, VĨNH PHÚC 0976 065 408

Nội dung chi tiết

 DỊCH VỤ PHUN KHỬ TRÙNG DIỆT KHUẨN HÀ NỘI, BẮC NINH, HƯNG YÊN, VĨNH PHÚC 0976 065 408

Hiện nay diễn biến tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Corona đang diễn ra rất phức tạp, dịch vụ phun thuốc khử trùng diệt khuẩn của công ty chúng tôi ra đời đáp ứng nhu cầu diệt khuẩn môi trường sống xung quanh theo định kì.khu trung 1

Vì môi trường sống xung quanh chúng ta luôn luôn tiềm ẩn rất nhiều vi khuẩn gây hại mà chúng ta không để ý. Mặc dù nơi chúng ta ở thường vệ sinh rất sạch sẽ, nhưng đôi khi chúng ta lại hay bị dị ứng hoặc ho xoang, hắt hơi, bị một số bệnh tiềm ẩn, nguyên nhân chính là do những vi khuẩn ẩn nấp ở những nơi chúng ta không ngờ tới gây nên.

Nhằm bảo vệ môi trường sống xung quanh chúng ta, ngoài việc làm vệ sinh thường xuyên thì bạn cũng cần biết đến công việc phun thuốc khử trùng diệt khuẩn các môi trường sống quanh mình từ nơi ở hay những nơi tập thể như trường học, công ty, văn phòng làm việc, việc làm vệ sinh diệt khuẩn thường xuyên sẽ giúp tiêu diệt những vi khuẩn có hại mang đến không gian môi trường sống sạch sẽ trong lành hơn đảm bảo sức khỏe cho chính bạn và những người thân trong gia đình.

Với công nghệ phun thuốc diệt khuẩn chuyên nghiệp trong các dịch vụ làm sạch, phục hồi và xử lý ô nhiễm của công ty chúng tôi  bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với môi trường sống của mình. Không chỉ đảm bảo vệ sinh, chúng tôi sẽ tiến hành khử trùng bằng các dung dịch công nghiệp không gây hại cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe con người cũng như môi trường, mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Coronavirus mới, ký hiệu bởi tổ chức y tế thế giới là Covid-19, còn được gọi là virus corona/coronavirus Vũ Hánviêm phổi Vũ Hán, vì nguyên do trường hợp bệnh viêm phổi gây ra bởi vi rút ở Vũ Hán, bắt đầu xuất hiện và lây lan từ cuối năm 2019. Vào ngày 12 tháng 01 năm 2020, nó được WHO đặt tên. Virus mới này là một loại virus corona ARN liên kết đơn chính nghĩa. Trong khoảng thời gian sự bùng phát dịch, nhân viên nghiên cứu đã phát hiện một virus này sau khi tiến hành đo lường kiểm tra axit nucle0tit và dò tra trình tự bộ gen ở mẫu vật tiêu bản của người bệnh dương tính với viêm phổi.

Virus corona đã biết đủ gây ra cảm mạo cùng với các bệnh tật khá nghiêm trọng như Hội chứng hô hấp Trung Đông (MERS) và (SARS). Virus Corona kiểu mới là phân dạng virus của virus corona mà từ trước tới nay chưa bao giờ phát hiện ở trong cơ thể người.

 Bảo vệ người thân, gia đình khỏi Virus Corona (covid 19)khu trung 2

Theo thông báo thế giới hiện nay thì virus corona hiện chưa có vắc xin phòng Bệnh, đối với các thử nghiệm vắc xin phòng chủng virus gây Bệnh MERS thì vẫn còn đang ở trong quá trình thử nghiệm và phát triển.
Và để có thể phòng chống Bệnh virus corona thì Bộ Y Tế hiện vẫn đang tiếp tục khuyến cáo và đưa ra các biện pháp dự phòng cá nhân, tránh tiếp xúc với các người đang bị viêm phổi cấp hoặc viêm đường hô hấp cấp… nên thường xuyên rửa tay sạch bằng xà phòng và trong trường hợp bắt buộc phải tiếp xúc với người có ho hay hắt hơi thì nên đứng hoặc ngồi song song thay vì người đối diện, cũng như khoảng cách Bộ Y Tế khuyến cáo tối thiểu là 2m.
Nếu như bạn đang bị nhiễm virus corona thì hãy ở nhà hoặc tránh đám đông, tránh việc phải tiếp xúc với những người khác, nên che miệng hay mũi khi bạn hắt hơi, gọi cho cơ quan y tế.
Nên khử trùng các vật dụng và bề mặt đồ dùng bạn chạm vào để có thể tránh lây Bệnh cho người khác.khu trung 3
Nên đeo khẩu trang y tế khi đi ra người môi trường để hạn chế tối đa việc tiếp xúc với các nguy hiểm ở ngoài không khí.
Hệ thống máy móc đáp ưng công việc như: máy phun áp lực cao chạy xăng Honda, máy phun dạng sương acquy, bình phun tia Bình Minh.
Quý khách có nhu cầu phun khử trùng diệt khuẩn hãy liên hệ công ty: 0976 065 408
Công ty chúng đôi có đội ngũ nhân viên hoạt động trên toàn miền Bắc.
Dịch vụ phun khử trùng diệt khuẩn phục vụ tại các tỉnh thành như: Thành phố Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hải Dương,….
   SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ CUỘC SỐNG CỦA CHÚNG TÔI
Liên Hệ phòng tư vấn: Mr Tuấn