DIỆT CHUỘT TẠI HÀ NỘI

Nội dung chi tiết

Chuột là một trong những động vật gây hại nguy hiểm không chỉ với sản xuất nông nghiệp mà còn cả với cuộc sống sinh hoạt. Chuột sinh sản nhanh và hay sống thành từng ổ nên thường tập trung gây hại tàn phá hoa màu, vật dụng nhà cửa, thức ăn của người. Để diệt chuột tận gốc không chỉ đánh bẫy một vài con mà phải dùng nhiều phương pháp kết hợp mới có thể tiêu diệt cả ổ chuột.

191-chuot

Giải pháp diệt chuột tận gốc

Các Phương pháp diệt chuột sử dụng hiện nay

Để diệt chuột đạt được hiệu quả cao, diệt tận gốc được cả ổ chuột đang sinh sống, chúng ta cần tìm hiểu thói quen sinh hoạt của chuột sau đó kết hợp nhiều phương pháp khác nhau như bẫy chuột, dùng hóa chất theo quy trình sau:

– Diệt chuột từ vòng ngoài: Dùng bẫy chuột thủ công và dùng hóa chất diệt chuột để ngăn chặn và tiêu diệt chuột vòng ngoài như hành lang, thảm cỏ, tường rào…Nhằm giảm bớt lượng chuột ở vòng ngoài, tránh cho chuột di chuột di chuyển vào bên trong khu vực cần diệt chuôt.

– Diệt chuột vòng trong  (khu vực cần diệt chuột): Sử dụng phương pháp bẫy chuột thủ công và dùng hóa chất diệt chuột để tiêu diệt chuột.

+ Dùng bả diệt chuột sinh học BCS hoặc Biorat đặt nơi có chuột thường qua lại, chuột mới phá hại, đặt cả ngoài đồng, trong nhà, kho tàng. Cách sử dụng: Dùng 100 – 200 gam cho một sào bắc bộ ( từ 3 – 5 kg/ha), cứ 5 – 6 m đặt 1 mô bả, mỗi mô bả khoảng 5 – 10 gam. Nơi nhiều chuột số mô bả và lượng bả tăng lên.

– Biện pháp hoá học: Chỉ sử dụng bả thuốc hoá học ở những nơi xa khu dân cư, nơi chuột đang phá hại mạnh. Sử dụng các loại thuốc: Storm, Rat K 2%D, … để diệt chuột.

Thuốc diệt chuột Storm – CHLB Đức

Kỹ thuật sử dụng thuốc Rat K như sau: Thóc sau khi đã được luộc nứt vỏ trấu thì đem trộn với 1 gói thuốc Rat K 10g với 0.4 – 0.5 kg dùng để như mồi chuột. Mồi bẫy chuột khi trộn phải đủ độ ẩm và phải được trộn thật đều với thuốc mới đem lại hiệu quả.

Trung bình 1 sào bắc bộ (500m2) sẽ dùng 5-7 mô tương đương với 1 lạng mồi bẫy chuột. Cứ 1 kg thuốc Rat K cần được luộc với 30 kg thóc để được gần 50 kg mồi. Tùy theo mức độ hoạt động và gây hại của chuột mà tăng hoặc giảm lượng mồi bả trên đồng, nên đặt bả trên lối chuột thường qua lại và nơi chuột mới phá hại.

Việc diệt chuộc cần phải đồng loạt trong khu vực lớn vì chuột là loại động vật di chuyển nhanh, nhiều và rất khôn ngoan, nếu bạn chỉ diệt ở diện tích nhỏ thì sau một thời gian chuột ở khu vực bên cạnh sẽ di chuyển sang và tiếp tục gây hại. Vì vậy, khi đánh thuốc chuột cần thông báo rộng rãi trong khu dân cư, tổ chức thu gom mồi thừa, xác chuột chết phải được chôn cất cẩn thận đảm bảo an toàn cho người, động vật nuôi và môi trường. Tuyệt đối không dùng thuốc chuột Trung Quốc là thuốc ngoài danh mục không được phép sử dụng.

Diệt chuột tận gốc tại Hà Nội ở đâu tốt?

Hiểu được nhu cầu cần thiết của viêc diệt chuột tận gốc. CÔNG TY TNHH DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG SƠN HÀ là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng như diệt mối, diệt gián, diệt muỗi, diệt chuột …. với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi đang không ngừng nỗ lực đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên là các kỹ sư lâm nghiệp, kỹ sư nông nghiệp, kỹ sư hóa – sinh, cử nhân hóa học, cử nhân sinh học… được đào tạo bài bản, chuyên ngành và có kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực phòng trừ sinh vật hại. Chúng tôi sẽ tư vấn và chủ động lựa chọn loại thuốc diệt chuột hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

Ngoài dịch vụ diệt chuột tận gốc Công ty Sơn Hà còn cung cấp dịch vụ diệt côn trùng khác như diệt mối tận gốc, dịch vụ diệt muỗi, ruồi, rệp, kiến…Công ty Sơn Hà xin cam kết mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ diệt chuột uy tín, bảo hành tốt nhất. Đến với dịch vụ diệt gián, diệt côn trùng của công ty Sợn Hà quý khách sẽ được:

  • Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà tư vấn diệt chuột tận gốc
  • Cung cấp dịch vụ diệt chuột tận gốc với giá cả hợp lý nhất
  • Dịch vụ diệt chuột được bảo hành trong vòng 3 – 6 tháng.
  • Đảm bảo quy trình diệt chuột không độc hại, an toàn với sức khỏe, đảm bảo vệ sinh môi trường.
  • Tư vấn dịch vụ diệt côn trùng miễn phí ngay cả khi bạn chưa muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và diệt chuột tận gốc

Hotline: 0977.786.984 – 0913.489.892