DIỆT MỐI TẠI VĨNH PHÚC 0976 065 408.

Nội dung chi tiết

DIỆT MỐI VĨNH PHÚC  0976. 065. 408.uy tín, chất lượng, giá rẻ năm 2024. ( khảo sát miễn phí).

Diệt mối tại Vĩnh Phúc- Công ty diệt côn trùng Sơn Hà với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối và các loại côn trùng. Cùng với đội ngũ nhân viên đông đảo lâu năm nhiều kinh nghiệm công ty cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, uy tín và chất lượng nhất. Đặc biệt là giá thành phù hợp với túi tiền người Việt Nam.

Công ty Sơn Hà  cung cấp đầy đủ dịch vụ diệt mối tận gốc trọn gói có hợp đồng, dấu đỏ công ty cho hộ gia đình, chung cư, công ty, nhà xưởng, nhà hàng, nhà nghỉ, khách sạn, đền chùa…Phòng chống mối, xử lý nền móng công trình xây dựng, phòng chống mối công trình trước và sau khi xây dựng.

Làm gì cũng phải để chữ’ Tâm’ lên đầu. Đó là kim chỉ nam trong quy trình làm việc của công ty.

  • làm là hết.
  • làm là phải uy tín, chất lượng .
  • kiểm tra định kỳ và bảo hành đầy đủ .

Bạn đang đau đầu với sự xuất hiện của những đường đất màu nâu hay màu đen đi lên từ khe nẹp cửa, tủ bếp hoặc trên trần thạch cao, các bộ cửa… đó là dấu hiệu của mối đang tấn công đồ gỗ nội thất.

Bạn lo lắng không biết nên làm thế nào để tiêu diệt được hết các con mối đang ăn, đục phá nội thất, đồ gỗ gia đình, công ty, khách sạn, đền chùa…

Hiểu được sự đau đầu và lo lắng của quý khách hàng công ty diệt mối và côn trùng Sơn Hà đã có mặt tại Vĩnh phúc  tiêu diệt loài mối đáng ghét và bảo vệ tài sản cho quý khách hàng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí cách phòng trừ mối và diệt mối tận gốc.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối mọt và các loại côn trùng Sơn Hà luôn là công ty diệt mối tận gốc chuyên nghiệp, uy tín chất lượng và luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại Vĩnh Phúc và các tỉnh thành trong cả nước.

SƠN HÀ   CAM KẾT “DIỆT HẾT MỐI MỚI LẤY TIỀN”

goi-ngay-diet-moi

==========>0976.065.408 <==========

DIET MOI VINH PHUC, DIET MOI TAI VINH PHUC, DIỆT MỐI TẠI VĨNH PHÚCdm888

     Tổng quan về loài mối và dịch vụ tiêu diệt mối tận gốc tại Vĩnh Phúc.

Mối còn được  gọi  là kiến trắng và được biết đến với tên khoa học là lsoptera. loài côn trùng này có kích thước nhỏ nhưng sức gây hại và phá hoại nghiêm trọng. Với tập quán sinh sống theo bầy đàn và có tổ chức rõ ràng. Trong tổ mối có mối chúa, mối vua, mối lính và mối thợ. Mối chúa và mối vua sống ở dưới lòng đất chịu trách nhiệm ăn và để trứng. Các mối thợ lên ăn phá đồ gỗ trong nhà có mối lính theo bảo vệ mang thức ăn về nuôi mối chúa. Dù bạn có dùng thuốc diệt mối xịt thì vẫn không diệt mối tận gốc vì mối chúa vẫn ngày đêm đẻ trứng dưới tổ. Một ngày mối chúa có thể sinh sản hàng nghìn con mới.

Vĩnh Phúc là một trong những tỉnh thường xuyên phải đối mặt với sự tấn công của loài mối đối với các nhà cửa và các công trình tương đối nhiều. Chúng ngày càng sinh sôi và phát triển mạnh. Nếu chúng ta không có các biện pháp phòng trừ và ngăn chặn thì loài mối sẽ tấn công làm hư hại rất nhiều ngôi nhà, công trình, thậm chí là các thiết bị máy móc, tư liệu quý giá, đê điều, cây trồng đều bị chúng phá hủy.

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ diệt mối tận gốc tại tỉnh Vĩnh Phúc nên sự lựa chọn của bạn càng khó khăn. Diệt mối Côn Trùng Sơn Hà với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối, diệt côn trùng và phòng chống mối. Công ty chúng tôi không ngừng học tập, nghiên cứu kỹ thuật tiên tiến trong và ngoài nước  để áp dụng nâng cao hiệu quả trong việc diệt tận gốc hết tổ mối .

Phương pháp diệt mối tận gốc trong nhà:

Trong nhà nên chúng ta không nên sử dụng các loại thuốc diệt mối độc hại, có mùi khó chịu vì chúng có thể  ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh hoạt hàng ngày. Thay vào đó chúng ta nên áp dụng phương pháp diệt mối bằng cách đặt hộp nhử mối. Sử dụng phương pháp lây nhiễm để truyền bệnh cho toàn bộ tổ mối ( Diệt mối sinh học). Làm cho mối chúa, mối vua chết sau đó là mối lính mối thợ là cách diệt mối tận gốc hiệu quả nhất từ trước đến nay.

Ưu điểm của phương pháp diệt mối sinh học :

Sử dụng phương pháp sinh học mang lại hiệu quả cao, bạn không cần mất công và thời gian để đào bới tìm cho bằng được tổ mối nên không làm mất mỹ quan ngôi nhà.

Được sản xuất với công nghệ tiên tiến, là sản phẩm của khoa học công nghệ sinh học cao nên diệt mối sinh học đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe của con người, môi trường xung quanh.

Chi phí để thực hiện phương pháp diệt mối sinh học thấp, phù hợp với túi tiền người Việt Nam.

Khi sử dụng phương pháp diệt mối Sinh học  bạn có thể yên tâm với việc diệt mối tận gốc, đảm bảo hết mối tận gốc 100%.

        Các bước tiến hành phương pháp diệt mối tận gốc trong nhà:

Khảo sát khu vực mối gây hại, xác định loài mối, đường mối xâm nhập. Bước này rất quan trọng (Nhất là phải xác định được loài mối gỗ ẩm hay mối Gỗ khô). Để lên quy trình diệt mối, sử dụng thuốc diệt mối cho từng loại mối, từng khu vực khác nhau.

Bước 1: Tiến hành thi công diệt mối.

Lợi dụng tập tính mối thích ăn chất cellulose của gỗ  các kỹ sư diệt mối đã nghiên cứu ra hộp nhử mối bằng gỗ  để dụ mối ra khỏi tổ và vào hộp nhử mối tìm thức ăn. Cậy nơi phát hiện thấy mối sau đó đặt hộp nhử mối đã ngâm tẩm chất dẫn dụ cố định tại nơi có đường đi của mối( chọn nơi yên tĩnh càng tốt). Số lượng hộp nhử mối cần đặt phụ thuộc vào số đường mối ăn. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2-3 hộp. (Lưu ý trong thời gian nhử mối không di chuyển hộp mối, mở ra xem, không được phun các chất khác vào hộp). Mục đích của việc đặt hộp nhử là nhử mối dồn về 1 nơi để dễ dàng lây  truyền bệnh.

Bước 2: phun thuốc lây truyền bệnh.

Sau khi đặt mồi nhử từ 15-20 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết tháo hộp diệt mối, sau đó dùng thuốc bột vi sinh bơm đều lên các con mối trên bề mặt đang có nhiều mối. Sau đó xếp lại hộp nhử cho đều (cả những con mối) để hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu.( lưu ý: khi phun thuốc phải đảm bảo phun đều lên miếng mồi và những con mối, nếu phun ít thuốc sẽ không lây nhiễm được hết đàn mối và không tiêu diệt được hết  tận gốc tổ mối, nếu phun nhiều quá mối sẽ bị chết trong hộp nhử không về tổ để lây lan cho bầy đàn).

Thuốc diệt mối sinh học được chế xuất từ bào tử một loại nấm  rất an toàn cho con người, diệt mối bằng cơ chế lây lan giữa các con mối. Khi một vài con mối bị dính thuốc, theo tập tính chúng sẽ về tổ, thuốc diệt mối sẽ phát tác dụng, lây lan qua những con mối khác trong đàn kèm mối chúa. Thuốc diệt mối này ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thần kinh cá thể mối, khiến chúng tấn công lẫn nhau và nhanh chóng bị tiêu diệt tận gốc.

 Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch:

Sau khi phun thuốc lây bệnh được 5-7 ngày, nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra hết mối. Lúc này sẽ tiến hành dọn dẹp  vệ sinh  và sau đó sẽ tiến hành phun hóa chất dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối lính, mối thợ còn sót lại, phun trực tiếp thuốc  lên bề mặt cấu kiện gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển nhằm mục đích ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc lo ngại vì chưa đủ kinh nghiệm cũng như kiến thứ để thực hiện công việc trên, bạn có thể gọi dịch vụ diệt mối của chúng tôi. Diệt mối Côn Trùng SƠN HÀ sẽ có mặt ngay để xử lý tận gốc các loại mối mọt diệt côn trùng gây hại.

Các loại thuốc diệt mối, phòng mối năm 2024.

Thuốc diệt mối tận gốc PMC90.

Thuốc diệt mối, phòng mối MyThic 240 SC.

Thuốc phòng, mối diệt mối Termize 200 SC.

Tất cả các loại thuốc này đều đảm bảo an toàn cho người, vật nuôi, môi trường sống và đều có giấy chứng nhận CO của nhà sản xuất và CQ của cục bảo vệ thực vật cho phép sử dụng và lưu hành.

Cam kết chất lượng .

Diệt mối tận gốc không hiệu quả xin hoàn lại tiền.

Đảm bảo không độc hại, an  toàn cho người, vật nuôi, môi trường.

Hóa chất sử dụng được cục bảo vệ thực vật cấp phép, lưu hành.

Bảo hành từ 1 năm đến 5 năm.

Kỹ thuật viên tận tình, nhiều kinh nghiệm.

Trang thiết bị tiên tiến, hiện đại.

Bảng báo giá dịch vụ diệt mối năm 2024.

Sau đây công ty Sơn Hà xin  gửi tới quý khách bảng báo giá dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín chất, chất lượng, giá rẻ.

Diệt mối cho hộ Gia Đình chi phí từ : 1.800.000. vnd.

Diệt mối cho Công Ty chi phí từ :2.500.000 vnd.

Diệt mối tại Nhà Hàng Khách Sạn chi phí từ 2.500.000 vnd.

Diệt mối tại đền chùa chi phí từ 3.000.000  vnd.

Phun phòng chống mối cho công trình đang xây dựng Từ 50.000 – 90.000/m2 vnd.

 Lưu ý: Tuy nhiên bảng giá diệt mối, phòng chống mối  trên có thể thay đổi tăng lên nếu diện tích công trình của quý khách hàng lớn, mối ăn nhiều và khó xử lý.   

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng kỹ thuật viên sẽ có mặt tại nhà, công trình để khảo sát, lên phương án diệt mối, và có báo giá ngay tại nhà. Tất cả các báo giá được thực hiện khi khách hàng đồng ý, cam kết khi kỹ thuật viên đến tư vấn miễn phí và nhiệt tình, niềm nở, và ân cần khi khách hàng muốn tự kiểm soát diệt mối.

 Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Vĩnh Phúc.

Tư vấn dịch vụ diệt mối.

Nhân viên kỹ thuật đến tận nhà, công ty, kho xưởng… khảo sát thực tế, đưa ra phương án thi công diệt mối tận gốc kèm báo giá (trong ngày).

Ký kết hợp đồng, tạm ứng theo như hai bên đã thỏa thuận thống nhất.

Tiến hành triển khai dịch vụ 15-20 ngày .

Nghiệm thu kèm thanh toán phí còn lại

Cấp phiếu bảo hành .

  Dịch vụ tiêu diệt mối tại Vĩnh Phúc.

  • Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Vĩnh Phúc.
  • Dịch vụ diệt mối giá rẻ tại nhà ở Vĩnh Phúc.
  • Xử lý mối, phòng chống mối tại Vĩnh Phúc.
  • chống mối cho các đền chùa tại Vĩnh Phúc.
  • Chống mối công trình, xử lý chống mối nền móng tại Vĩnh Phúc.
  • Tư vấn thiết kế & Thi công diệt mối tại Vĩnh Phúc.

CÔNG TY DIỆT MỐI MỌT VÀ CÔN TRÙNG SƠN HÀ.

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ.       

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất.

Mọi công việc đều được lên kế hoạch, ký kết hợp đồng và báo giá chi tiết cho khách hàng trước khi thực hiện. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Hotline: 0976065408 ( 24/24h). Công ty làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày lễ, Tết.

Gmail: ductri. sonha @gmail.com

Website: xulycontrungvn.com

         Cơ sở 1.   thôn Xuân Hòa, xã Cao Minh, thành phố Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

Cơ sở 2. Thôn Nam, xã Thanh Trù, thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

                                            Cơ sở 3.Thôn Nam Nhân, xã Tân Phong, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc.

CHÚNG TÔI RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG.