PHUN THUỐC CHỐNG MỐI TẠI VĨNH PHÚC

Nội dung chi tiết

MỤC ĐÍCH CỦA CÔNG VIỆC PHÒNG CHỐNG MỐI:

Mối đất là một loại côn trùng gây thiệt hại nhiều nhất cho các cấu trúc nhà cửa trong khu vực. Không chỉ do việc các vật liệu có chứa Cellulo là thức ăn của chúng, mà thiệt hại hơn nhiều là việc chúng tạo ra các đường đi ẩm ướt bên trong tường bê tông, làm giảm tuổi thọ của các công trình xây dựng và các nguyên vật liệu, vật dụng, tiện nghi chứa trong tòa nhà.
phong-chong-moi-o-binh-duong
Phòng chống mối cho nền móng
Tổ của chúng thường được thiết lập bên dưới nền đất và chúng tấn công lên bên trên qua các khe kẽ giữa móng và sàn, các vết nứt của tường cũng như các lỗ chân không của bê tông. Do đó, các công trình xây dựng cần xử lý nền móng trước khi xây dựng để nâng cao tuổi thọ của các công trình sau thời gian hoàn tất thi công và đảm bảo môi trường thông thoáng, không có côn trùng gây hại tấn công trong quá trình đưa vào sử dụng.
 Tại tỉnh Vĩnh Phúc, công ty diệt mối Sơn Hà nhận phun thuốc phòng chống mối cho nền móng và các công trình bằng gỗ tại thành phố Vĩnh Yên, thị xã Phúc Yên, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Tường, Yên Lạc, Tam Đảo, Tam Dương, Lập Thạch.

PHƯƠNG ÁN CHỐNG MỐI: GỒM 03 GIAI ĐOẠN:

  • Giai đoạn 1: Chống mối cho bề mặt nền móng công trình
  • Giai đoạn 02: Chống mối trên bề mặt tường và xung quanh móng trụ của công trình.
  • Giai đoạn 02: Tạo hàng rào chống mối (0,5 mét) bên ngoài công trình. Hàng rào này có nhiệm vụ ngăn chặn mối xâm nhập vào công trình từ bên ngoài.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

Hotline: 0976.065.408 – 0913.489.892