DIỆT MỐI TẠI THANH HÓA 0976065408.

Nội dung chi tiết

Sơn Hà là đơn vị chuyên diệt mối tận gốc, phòng chống mối tại Thanh Hóa . Công ty triển khai các dịch vụ diệt mối tận gốc ,phòng chống mối cho văn phòng ,nhà ở ,khách sạn ,quán cafe,nhà xưởng ,nhà máy,trường học, đền chùa, …Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối tận gốc và phòng chống mối. Công ty sẽ đem đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất và bảo hành dài hạn. Quan trọng nhất là diệt hết mối tận gốc 100%.

Bạn đang đau đầu với sự xuất hiện của những đường đất màu nâu đi lên từ tủ bếp hoặt trên trần thạch cao… đó là dấu hiệu của mối đang tấn công đồ nội thất.

SƠN HÀ  CAM KẾT “DIỆT HẾT MỐI MỚI LẤY TIỀN”

goi-ngay-diet-moi

==========> 0976.065.408 – 0913.489.892 <==========

Dưới đây là phương pháp diệt mối tận gốc tại nhà an toàn, đơn giản.

Sơ lược về mối và dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thanh Hóa

Mối là côn trùng sống theo bầy dàn. Tổ mối có mối chúa, mối vua, mối lính và mối thợ. Mối chúa và mối vua sống ở dưới lòng đất. Các mối thợ lên ăn phá đồ gỗ trong nhà rồi đêm thức ăn về nuôi mối chúa. Dù bạn có dùng thuốc diệt mối xịt chết mối thợ thì vẫn không diệt mối tận gốc vì mối chúa vẫn ngày đêm đẻ trứng.

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà Nội nên sự lựa chọn của bạn càng khó khăn. Diệt mối Côn Trùng Sơn Hà với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng, diệt mối. Công ty chúng tôi không ngừng nghiên cứu kỹ thuật tiên tiến trên thế giới để áp dụng nâng cao hiệu quả trị mối tận gốc

Phương pháp diệt mối tận gốc trong nhà:

Trong nhà nên chúng ta không nên dùng các dạng thuốc diệt mối độc hai và có mùi hôi nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh hoạt hàng ngày. Chúng ta bắt buộc phải dùng phương pháp diệt mối bằng cách đặt hộp nhử mối. Dùng phương pháp lây truyền để truyền bệnh cho toàn bộ tổ mối. Làm cho mối chúa và mối vua chết là cách diệt mối tận gốc.

Ưu điểm phương pháp lây truyền ( phương pháp sinh học).

Sử dụng phương pháp sinh học mang lại hiệu quả cao, bạn không cần mất công và thời gian để đào bới tìm cho bằng được tổ mối nên không làm mất mỹ quan ngôi nhà.

Được sản xuất với công nghệ tiên tiến, là sản phẩm của khoa học công nghệ sinh học cao nên diệt mối sinh học đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe của con người, môi trường xung quanh.

Chi phí để thực hiện phương pháp diệt mối sinh học thấp, phù hợp với túi tiền người Việt Nam.

Khi sử dụng phương pháp diệt mối Sinh học  bạn có thể yên tâm với việc diệt mối tận gốc, đảm bảo hết mối tận gốc 100%.

Các bước tiến hành phương pháp diệt mối tận gốc trong nhà:dm1388

 Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối

i 1

Cậy nơi có mối xuất hiện sau đó sử dụng nước để làm ướt hộp mồi nhử mối và đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, nếu đường đi của mối xuất hiện ở giữa đường thì phải sử dụng đinh để làm giá treo giữ cố định hộp. Sử dụng bao nhiêu hộp cho đủ thì tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích mà mối đang cắn phá. Mỗi điểm mối đang cắn phá có thể đặt 2 – 3 hộp nhử hoặc nhiều hơn.

Bước 2: Phun thuốc dạng bột:

Hopnhumoi

Sau khi đặt hộp nhử mối từ 10-15 ngày chúng ta kiểm tra vị trí xung quanh hộp nhử mối, nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Đầu tiên tháo bỏ hộp nhử mồi ( có thể sử dụng báo hoặc chậu để lót các miếng mồi chứa mối bên trong), sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc dạng bột màu hồng với tên gọi là PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt của từng miếng mồi , sau đó xếp lại hộp nhử cho đều (cả những con mối) để hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu, 5- 7 ngày sau khi mối dính thuốc và rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch:

dich-vu-phun-thuoc-muoi-dietmoitoanquoc.com_

Sử dụng hóa chất dạng dung dịch phun trực tiếp ( Agenda 25EC hoặc Lenfos) vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối lính, mối thợ còn sót lại và phun trực tiếp thuốc mối lên bề mặt cấu kiện gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển nhằm mục đích ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Bước 4. Kiểm tra và dọn vệ sinh sau khi phun thuốc

Bạn chỉ việc đợi sau 5 đến 7 ngày sau đó kiểm tra tất cả vị trí đã đặt từ trước đó để đảm bảo rằng không còn một con mối nào còn xót. Nếu mối vẫn chưa hết, bạn phải tiến hành thực hiện lại theo bước 2,3 cho đến khi tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn. Kết thúc quá trình như vậy bạn cần dọn dẹp và vệ sinh tất cả các khu vực đã xử lý mối.

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc lo ngại vì chưa đủ kinh nghiệm cũng như kiến thứ để thực hiện công việc trên, bạn có thể gọi dịch vụ diệt mối của chúng tôi. Diệt mối Côn Trùng SƠN HÀ sẽ có mặt ngay để xử lý tận gốc các loại mối mọt và diệt côn trùng gây hại.

Quy trình dịch vụ diệt mối tại Thanh hóa.

Sau khi nhận được yêu cầu dịch vụ diệt mối tại nhà  công ty sẽ tiến hành diệt mối theo quy trình sau:

+Tư vấn ,giải đáp các thắc mắc về dịch vụ diệt mối ( miễn phí).

+ Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát tổ mối, diện tích khu vực cần diệt mối.(miễn phí).

+ Báo giá chi phí dịch vụ diệt mối cho khách hàng.

+ Ký hợp đồng diệt mối và tạm ứng

+ Triển khai dịch vụ diệt mối tận gốc( từ 15-20 ngày)

+ Nghiệm thu dịch vụ

+ Thanh toán nốt chi phí còn lại

Cam kết chất lượng.

Diệt mối tận gốc, không hiệu quả xin hoàn lại tiền.

Đảm bảo không độc hại,an toàn cho người,vật nuôi, môi trường.

Hóa chất sử dụng được cục bảo vệ thực vật cấp phép , lưu hành.

Trang thiết bị tiên tiên và hiện đại.

Kỹ thuật viên tận tình, nhiều kinh nghiệm.

Bảo hành 12 tháng đến 36 tháng.

Có hóa đơn VAT

 

Bạn lo lắng đã có Diệt Mối Côn Trùng Sơn Hà

Hãy gọi cho chúng tôi- 0976.065.408 – 0913.489.892.( 24/24h)

Website: xulycontrungvn.com

Gmail: ductri.sonha@gmail.com