Diệt Mối tận gốc

Nội dung chi tiết

Bạn đang đau đầu với sự xuất hiện của những đường đất màu nâu đi lên từ nẹp cửa, tủ bếp hoặt trên trần thạch cao… đó là dấu hiệu của tổ mối đang tấn công đồ gỗ nội thất. Đối với kho xưởng,  tổ mối thường hay đắp đường đất  ở mặt sàn để xông palet hoặc bìa catton hàng hóa.

SƠN HÀ  CAM KẾT “DIỆT HẾT MỐI MỚI LẤY TIỀN”

goi-ngay-diet-moi

==========> 0913489892 <==========

Dưới đây là phương pháp diệt mối tận gốc tại nhà an toàn.

Sơ lược về mối và dịch vụ diệt mối tận gốc.

Mối là côn trùng sống theo bầy đàn. Tổ mối có mối chúa, mối vua, mối lính và mối thợ. Mối chúa và mối vua sống ở dưới lòng đất. Các mối thợ lên ăn phá đồ gỗ trong nhà rồi đem thức ăn về nuôi mối chúa. Dù bạn có dùng thuốc diệt mối xịt chết mối thợ thì vẫn không diệt mối tận gốc vì mối chúa vẫn ngày đêm đẻ trứng.

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ diệt mối tận gốc nên sự lựa chọn của bạn càng khó khăn. Diệt mối Côn Trùng Sơn Hà  bề dày kinh nghiệm từ năm 2005  trong lĩnh vực diệt côn trùng, diệt mối. Công ty chúng tôi không ngừng nghiên cứu kỹ thuật tiên tiến trên thế giới để áp dụng nâng cao hiệu quả trị mối tận gốc.

Phương pháp diệt mối tận gốc trong nhà:

Trong nhà nên chúng ta không nên dùng các dạng thuốc diệt mối mà không rõ nguồn gốc, nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh hoạt hàng ngày. Chúng ta bắt buộc phải dùng phương pháp diệt mối bằng cách đặt hộp nhử mối và dùng thuốc lây nhiễm mối vi sinh. Dùng phương pháp lây truyền để truyền bệnh cho toàn bộ tổ mối. Làm cho mối chúa và mối vua chết là cách diệt mối tận gốc vĩnh viễn tổ mối.

Các bước tiến hành phương pháp diệt mối tận gốc trong nhà:

Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mốii 1

IMG_2936 IMG_2890Cậy nơi có mối xuất hiện sau đó sử dụng nước để làm ướt hộp mồi nhử mối và đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, nếu đường đi của mối xuất hiện ở giữa đường thì phải sử dụng đinh để làm giá treo giữ cố định hộp. Sử dụng bao nhiêu hộp cho đủ thì tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích mà mối đang cắn phá. Mỗi điểm mối đang cắn phá có thể đặt 2 – 3 hộp nhử hoặc nhiều hơn.

Bước 2: Phun thuốc dạng bột:

Hopnhumoi

Sau khi đặt hộp nhử mối từ 10-15 ngày chúng ta kiểm tra vị trí xung quanh hộp nhử mối, nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Đầu tiên tháo bỏ hộp nhử mồi ( có thể sử dụng báo hoặc chậu để lót các miếng mồi chứa mối bên trong), sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc dạng bột màu hồng với tên gọi là PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt của từng miếng mồi , sau đó xếp lại hộp nhử cho đều (cả những con mối) để hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu, 5- 7 ngày sau khi mối dính thuốc và rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch:

dich-vu-phun-thuoc-muoi-dietmoitoanquoc.com_

Sử dụng hóa chất dạng dung dịch phun trực tiếp ( Agenda 25EC hoặc Lenfos) vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối lính, mối thợ còn sót lại và phun trực tiếp thuốc mối lên bề mặt cấu kiện gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển nhằm mục đích ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Bước 4. Kiểm tra và dọn vệ sinh sau khi phun thuốc

Bạn chỉ việc đợi sau 5 đến 7 ngày sau đó kiểm tra tất cả vị trí đã đặt từ trước đó để đảm bảo rằng không còn một con mối nào còn xót. Nếu mối vẫn chưa hết, bạn phải tiến hành thực hiện lại theo bước 2,3 cho đến khi tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn. Kết thúc quá trình như vậy bạn cần dọn dẹp và vệ sinh tất cả các khu vực đã xử lý mối.

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc lo ngại vì chưa đủ kinh nghiệm cũng như kiến thứ để thực hiện công việc trên, bạn có thể gọi dịch vụ diệt mối của chúng tôi. Diệt mối Côn Trùng SƠN HÀ sẽ có mặt ngay để xử lý tận gốc các loại mối mọt và diệt côn trùng gây hại.

Bạn lo lắng đã có Diệt Mối Côn Trùng Sơn Hà

Hãy gọi cho chúng tôi- 0976065408 – 0913.489.892

Cơ sở thợ diệt mối Hà Nội:

01: 322 Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.

02: 26/23 tổ Quyết Tâm, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội.

03: Thôn Ngọc Chi, xã Vĩnh ngọc, huyện Đông Anh, Tp. Hà Nội.

Cơ sở diệt mối Bắc Ninh:

01: 12/24 Nguyễn Đăng Đạo, Tt. Lim, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.

02: Thôn Trà Lâm, xã Trí Quả, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

03: Thôn Mẫn Xá, xã Long Châu, huyện Yên Phong, tỉnh bắc Ninh.

cơ sở diệt mối Vĩnh Phúc:

01: Cửa Đồng, Tt. Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

02: Thôn Đạm Xuyên, xã Tiền Châu, Tx. Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Cơ sở diệt mối Hưng Yên:

01: Thôn Phi Liệt, xã Liên Nghĩa, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

02: Ngõ 15, Tt Bần, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yện.