DIỆT MỐI TẠI SÓC SƠN | Liên hệ miễn phí: 0976065408.

Nội dung chi tiết

Công ty diệt mối tại Sóc Sơn- Dịch vụ diệt mối tận gốc.

Lời đầu tiên công ty Sơn Hà muốn gửi tới quý khách hàng  lời chào và cảm ơn sâu sắc nhất dành cho quý khách. Cảm ơn quý vị đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ của công ty trong suốt nhiều năm qua.Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo kèm theo đó là các trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay công ty sẽ đem đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất uy tín và chất lượng nhất và giá rẻ nhất,

Để đáp lại tình cảm và sự tin tưởng của quý khách hàng tại Sóc Sơn.Công ty triển khai chương trình tri ân khuyến mãi giảm giá 10% dịch vụ diệt mối và phòng chống mối cho tất cả các khách hàng tại Sóc Sơn.

Sơn Hà là đơn vị chuyên diệt mối tận gốc và phòng chống mối uy tín chất lượng tại Sóc Sơn. Công ty cung cấp đầy đủ dịch vụ diệt mối tận gốc trọn gói cho hộ gia đình,công ty, nhà xưởng, nhà hàng, nhà nghỉ, khách sạn, đền chùa, trường học, bệnh viện…Phòng chống mối, xử lý nền móng công trình xây dựng, phòng chống mối công trình trước và sau khi xây dựng.

Diệt mối  tại Sóc Sơn tận gốc chuyên nghiệp, dịch vụ uy tín, có hợp đồng dấu đỏ công ty, bảo hành dài hạn, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, tận tình trong công việc.

Với quy trình diệt mối chuyên nghiệp, mang đến hiệu quả diệt mối tận gốc, chúng tôi luôn mang đến sự tin tưởng, hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng khi lựa chọn đặt niềm tin vào công ty.

Tìm hiểu sơ lược về mối.

Mối: cần gỗ làm thức ăn (Thực  tế loài mối  cần chất Cellulose trong gỗ). Khi loài mối di chuyển và sống trong các công trình. Các vật liệu gỗ là mục tiêu chúng nhắm tới các kết cấu gỗ sẽ bị yếu, đổ, gãy khi bị mối tấn công tới. Ngoài ra, mối còn làm sụt lún nền móng, hư hỏng tường, giảm tuổi thọ các công trình.Vậy nên bạn cần có những cuộc kiểm tra định kỳ cho công trình của mình. Để đảm bảo rằng mối không xuất hiện  gây hại trong nhà, công trình của bạn .1288

Mối sống  cuộc sống bầy đàn với số lượng thành viên cực lớn, để chống lại tác hại của mối, không thể chỉ nhắm vào từng cá nhân đơn lẻ. Bên cạnh việc xử lý để chống lại sự xâm nhập phá hoại của đàn mối, người ta còn tìm nhiều biện pháp để tiêu diệt cả hệ thống tổ mối, với mục đích quan trọng nhất  phải diệt được mối vua, mối chúa.

Diệt mối tận gốc là gì?

Diệt mối tận gốc là diệt cả hệ thống tổ mối trong đó có mối vua, mối chúa, mối thợ, mối lính. Các loài mối trong công trình có loài mối nhà, tổ chính phần lớn nằm dưới nền nhà hoặc trong ruột panen, tổ phụ xuất hiện góc tường, trên trần nhà, chân cầu thang, sàn gỗ, khuôn bao cửa, khu vực ẩm thấp như nhà vệ sinh.

Tại sao phải diệt mối tận gốc ?

Việt Nam là vùng nhiệt đới nóng và ẩm là điều kiện cho loài mối sinh sôi, phát triển. Chúng  tồn tại phổ biến và di chuyển rộng trong tổ từ khu vực này đến khu vực khác, từ nhà này sang nhà khác.Loài mối tuy nhỏ bé nhưng lại phá hoại nghiêm trọng nhất làm ảnh hưởng rất nhiều công trình lớn nhỏ, làm mất mỹ quan của công trình và gây ra nhiều thiệt hại nặng nề về kinh tế.

Tại Sóc Sơn vấn đề diệt mối tận gốc đang là vấn đề nhức nhối của rất nhiều gia đình, tổ mối thường xuất hiện tại nơi ở ăn phá các bộ cửa, sàn gỗ, những đồ bằng gỗ. Nhiều người thường mua các loại thuốc về sử dụng xịt phun làm chết các cá thể mối, tuy nhiên được một thời gian ngắn chúng lại xuất hiện tàn phá rộng hơn. Vậy để diệt tận gốc các tổ mối phải theo một quy trình diệt mối  sinh học. Nếu các bạn đang không biết làm thế nào để tiêu diệt hết được tận gốc loài mối thì hãy gọi ngay cho công ty Sơn Hà để được tư vấn và xử lý kịp thời các tổ mối.

Quy trình diệt mối sinh học công ty Sơn Hà.

Ưu điểm của quy trình sinh học  là  diệt mối trong nhà không độc hại, chi phí diệt mối thấp, thời gian diệt mối nhanh không cần đào bới hay di chuyển đồ đạc, phòng chống mối lâu dài …quan trọng là diệt mối tận gốc  100%.

Nhân viên dịch vụ diệt mối tại nhà ở Sóc Sơn sẽ đến khảo sát địa bàn, tình hình thực tế, tư vấn. Nếu khách hàng đồng ý về chi phí thì ký kết hợp đồng và đặt hộp nhử mối.

Bước 1:khảo sát hiện trường.

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng.Công ty Sơn Hà sẽ cử kỹ thuật đến gặp khách hàng lấy thông tin, khảo sát hiện trạng mối đang gây hại sau đó tư vấn đưa ra phương án diệt, phòng mối, báo giá để hợp tác.

Bước 2: Đặt mồi nhử.

Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.
dm888

Bước 3: Xử lý mối

Sau khi đặt mồi nhử từ 15-20  ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp.     Trước hết dỡ hộp nhử mồi, dùng thuốc bệnh mối vi sinh dạng bột, bơm đều lên các con mối trên bề mặt  miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối).    Để hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu, 5 đến 7 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Bước 4: Phun thuốc tồn lưu phòng chống mối.

Sau khi diệt mối  tận gốc xong, cần phun thuốc phòng mối xung quanh nhà bên trong và bên ngoài, lên các vật liệu gỗ, các mặt gỗ sau của các tủ áp  tường,… để ngăn ngừa mối bên ngoài xâm nhập vào công trình, nhất là mối cánh.

Bước 5: Nghiệm thu, thanh toán dịch vụ diệt mối tại nhà

Sau khi hoàn thành các bước từ bước 1 cho đến bước 3 .Quý khách cùng với nhân viên kĩ thuật công ty nghiệm thu dịch vụ và tiến hành thanh toán chi phí còn lại và cấp phiếu bảo hành dịch vụ.

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Sóc Sơn.

Khi nhận được yêu cầu diệt mối của quý khách hàng công ty sẽ tiến hành diệt mối theo quy trình sau:

Tư vấn cho khách hàng về dịch vụ diệt mối.

Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát thực tế và báo giá (trong ngày).

Sơ lược hiện trạng mối mọt cho khách hàng và lên phương án tiêu diệt loài mối.

Báo giá chi phí diệt mối.

Ký kết hợp đồng và tạm ứng .

Tiến hành triển khai dịch vụ 15-20 ngày .

Nghiệm thu và thanh toán phí còn lại

Cấp phiếu bảo hành .

Cam kết chất lượng :

Diệt mối diệt không hiệu quả xin hoàn lại tiền .

Bảo hành 12-36 tháng .

Sử dụng hóa chất được cục bảo vệ cấp phép và lưu hành .

Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.

Đội phụ trách khu vực: Số 28,tổ 3 thôn Miếu Thờ, xã Tiên Dược , huyện Sóc Sơn. tp Hà Nội.

Hotline: 0913 489 892.( 24/24).                   Công ty làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả t7, cn và ngày nghỉ lễ.

email: dietcontrungsh@gmail.com.                               Website: xulycontrungvn.com

dietmoisocson .

Diệt mối sóc sơn.

Diệt mối tại sóc sơn.                                                                                                                                                               Phong chong moi soc sơn.                                                                                                                                                     Phòng chống mối tại Sóc Sơn.