PHUN MUỖI TẠI HÀ NAM

  • Bảo hành từ 1 đến 2 tháng

Đặt mua

Nội dung chi tiết

DỊCH VỤ PHUN DIỆT MUỖI TẠI TỈNH HÀ NAM

Diệt côn trùng tại tỉnh Hà Nam cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng, phun sát khuẩn phòng dịch cho các công ty doanh nghiệp tại tỉnh Hà Nam cùng các tỉnh thành trên toàn quốc.

phun 1802 2

Diệt côn trùng Sơn Hà là đơn vị phun diệt muỗi uy tín tại Hà Nam chuyên nghiệp, giá rẻ, an toàn được nhiều khách hàng biết đến, dịch vụ phun diệt muỗi tại các khu công nghiệp của chúng tôi sử dụng thuốc nhập khẩu của Anh Quốc, Đức, Nhật Bản, …. Cùng các máy phun thuốc, trang thiết bị hiện đại. Chung tôi cam kết xử lý côn trùng hiệu quả, bảo vệ sức khỏe của bạn cùng gia đình.

Nguyên nhân có muỗi.

  Nhiệt độ, môi trường ẩm thấp chính là nguyên nhân chủ yếu khiến muỗi xuất hiện. Tại Việt Nam  muỗi xuất hiện như một vòng lặp đi lặp lại.Vòng đời của muỗi phụ thuộc nhiều vào nhiệt độ và đổ ẩm, trung bình muỗi sẽ sống được từ vài ngày đến 1 tháng . Vì thế khi không có môi trường tốt muỗi sẽ sống được trong vài ngày.

Biện pháp phòng trừ muỗi

   Khống chế trứng và bọ gậy:  San lấp các hố nước đọng, khai thông cống rãnh, đổ hết nước đọng tại các dụng cụ tồn lưu nước như chum, vại, lọ có chứa nước (nếu có) để làm mất nơi cư trú của bọ gậy và nơi sinh sản của muỗi trưởng thành.
  Dọn dẹp, đổ hủy tất cả những vật dụng chứa đựng nước lâu ngày (ít nhất 1 tuần/lần), phát quang tất cả các bụi cây, thu dọn rác thải xung quanh khu vực . Dọn dẹp đồ đạc gọn gàng làm mất môi trường sinh sản và  sinh sống của muỗi trưởng thành.
   Phun hoá chất định kỳ để diệt côn trùng và các vectơ truyền bệnh, thời gian phun tốt nhất là vào đầu mùa mưa và cuối mùa mưa. Các diện tích cần phun bao gồm: Tường, các khoảnh sân, khoảng trống, các tường phía ngoài bao quanh diện tích cần xử lý, các rèm cửa, quần áo nơi muỗi có thể trú ngụ; các nắp cống rãnh nơi trú ẩn của bọ gậy…

Công ty diệt côn trùng chúng tôi tiến hành các bước diệt côn trùng như sau:

Phun tồn lưu diệt côn trùng bên trong bên ngoài, Sử dụng bình phun áp lực hỗn hợp thuốc phun trực tiếp thuốc lên bề mặt tường, gầm giường, gầm bàn ghế, cống rãnh, cây cối,…. Thuốc phun muỗi có tác dụng tồn lưu trên tường, bề mặt tiếp xúc,  tiêu diệt muỗi côn trùng khi côn trùng tiếp xúc trực tiếp với thuốc, đưa thuốc vào đường tiêu hóa.

Phun không gian diệt muỗi, diệt ruồi: đưa thuốc diệt côn trùng lên trần cao và các ngóc ngách, diệt trừ côn trùng giăng mắc (nhện,…), côn trùng bò, trườn (gián, kiến, cuốn chiếu,…). Đối với những nơi có không gian rộng, phun ngoài trời như trường học, nhà máy, cơ quan, xí nghiệp… Sử dụng bình phun máy nổ áp lực cao phun trên diện rộng dạng sương mù đi sâu tiêu diệt tận gốc vào các nguồn sinh sản của Muỗi, gián kiến, côn trùng khác… như các góc tối tăm, cống rãnh, dưới nắp miệng cống, bờ ao,  bờ rãnh khe tường…phun 1802 1

Thực hiện nghiệm thu, cùng khách hàng kiểm tra chất lượng dịch vụ, kiểm tra lại các vị trí phun tư vấn khách hàng đầy đủ, tham khảo sự hài lòng của khách hàng sau đó mới thanh toán dịch vụ.

Chuẩn bị trước khi tiến hành dịch vụ phun thuốc diệt muỗi ở tỉnh Hà Nam. Khảo sát kỹ lưỡng, tư vấn đầy đủ rõ ràng, che chắn cẩn thận trước khi Phun, Phun thuốc đầy đủ đúng kỹ thuật, sử dung thuốc đúng loại, pha đúng nồng độ.

Quy trình dịch vụ.

Tiếp nhận thông tin, đặt lịch tới thực hiện công việc.

Thực hiện công việc tại địa điểm, thời gian đã thống nhất với Khách hàng.

Khách hàng thanh toán chi phí cho nhân viên trực tiếp thực hiện công việc.

Kiểm tra chất lượng dịch vụ, chăm sóc Khách hàng.

Ưu điểm của dịch vụ phun diệt muỗi giá rẻ tại Hà Nam.

Diệt muỗi tận gốc 100% mới thu phí dịch vụ .

Diệt muỗi an toàn không độc hại, bảo vệ môi trường .

Bảo hành lâu dài, uy tín trách nhiệm, không thu thêm phí phát sinh .

Sử dụng máy móc và phương pháp tiên tiến nhất hiện nay.

Quý khách cần tìm đơn vị phun thuốc muỗi tại tỉnh Hà Nam vui lòng liên hệ công ty diệt côn trùng chúng tôi:

Dịch vụ diệt côn trùng tại Hà Nam

Đội nv: Thôn Ngái Trì – Liêm Tuyền – Tp Phủ Lý – Hà Nam.

Hotline: 0976065408

Email: ductri.sonha@gmail.com

Dịch vụ phun diệt muỗi Hà Nam phục vụ 24/24h, cả ngoài giờ, ngày nghỉ, ngày lễ tết.