DIỆT MỐI PHỦ LÝ HÀ NAM – chuyên diệt mối gỗ – 0913.489.892

Nội dung chi tiết

DIỆT MỐI TẠI PHỦ LÝ HÀ NAM UY TÍN CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

DIỆT MỐI PHỦ LÝ 09134.89.892

DIỆT MỐI HÀ NAM 09134.89892

DIET MOI PHU LY

DIET MOI HA NAM

Xử lý phòng chống mối – Diệt mối tại nhà ở Phủ Lý Hà Nam.

     MỐI   :

Mối cần gỗ làm thức ăn (Thực  tế loài mối  cần chất Cellulose trong gỗ). Khi loài mối di chuyển và sống trong các công trình, các vật liệu gỗ là mục tiêu chúng nhắm tới, các kết cấu gỗ, yếu, đổ, gãy khi mối tấn công tới, ngoài ra, mối còn làm sụt lún nền móng, hư hỏng tường, giảm tuổi thọ các công trình, …. Vậy nên bạn cần có những cuộc kiểm tra định kỳ cho công trình của mình để đảm bảo rằng mối không xuất hiện và gây hại trong nhà bạn.

 Mối có thể gây hại gì cho ngôi nhà của bạn?

Các bạn thường nghĩ chỉ những con mối nhỏ bé này thì sẽ không ảnh hưởng gì tới ngôi nhà kiên cố và các vật dụng mới mua .Chính vì những suy nghĩ chủ quan đó mà loài mối đã làm hư hỏng rất nhiều nhà và các vật dụng trong nhà .Các bạn nghĩ xem nếu một con mối nhỏ bé sẽ không làm gì được ngôi nhà của bạn ,nhưng hàng nghìn ,hàng vạn con mối cùng tấn công ngôi nhà của bạn thì sẽ như thế nào ?

-chúng sẽ phá hỏng các đồ vật và các kết cấu gỗ trong công trình .

-phá hủy nền móng công trình .

-giảm tuổi thọ các công trình .

      Công ty diệt mối Sơn Hà ngoài dịch vụ diệt mối tận gốc còn nhận thi công phun thuốc chống mối cho toàn bộ công trình và phòng ngừa mối mọt bảo vệ các cấu kiện gỗ trong công trình.

CÔNG TY DIỆT MỐI HÀ NAM

Liên hệ: 0913.489.892IMG_2935

Dịch vụ diệt mối ở Hà Nam:

 • Dịch vụ diệt mối tận gốc thành phố Phỷ Lý.
 • Dịch vụ diệt mối giá rẻ tại nhà ở Phủ Lý hà Nam.
 • Xử lý mối , phòng chống mối tại Phủ Lý Hà Nam.
 • chống mối cho các đền chùa ở Hà Nam.
 • Chống mối công trình, xử lý chống mối nền móng tại Phủ Lý Hà Nam.
 • Tư vấn thiết kế & Thi công diệt mối tại Phủ Lý Hà Nam.
 • TẠI SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI :
 • _Giá cả hợp lý ,bảo hành dài hạn ,uy tín chất lượng .
 • _đội ngũ nhân viên ,chăm sóc khách hàng lành nghề và kinh nghiệm lâu năm .
 • _sử dụng thuốc nhập ngoại từ các nước :Anh ,Pháp, Đức ,Nhật Bản …Đây là những loại  thuốc được tổ chức y tế thế giới khuyên dùng ,bộ y tế cho phép sử dụng và khong ảnh hưởng đến sức khỏe con người .
 • _phục vụ tất cả các ngày giờ  trong tuần (kể cả t7 và cn và ngày lễ )

Quy trình diệt mối sinh học tại Hà Nam:

Bước 1: Khảo sát khu vực mối gây hại, xác định loài mối, đường mối xâm nhập. Bước này rất quan trọng (Nhất là phải xác định được loài mối gỗ ẩm hay mối Gỗ khô). Để lên quy trình diệt mối, sử dụng thuốc diệt mối cho từng loại mối, từng khu vực khác nhau.

Bước 2: Tiến hành thi công diệt mối:

Lợi dụng tập tính xác định thức ăn chứa xenlulo từ xa, các kỹ sư diệt mối sẽ đặt các thiết bị hộp mối ra khỏi tổ để tập trung vào các hộp thiết bị . Khi đặt thiết bị xong, tùy vào mật độ mối gây hại tại khu vực diệt mối, họ phải tính toán thời gian xem thời điểm nào chúng  vào thiết bị nhiều nhất để lên lịch xịt thuốc mối sinh học.

Bước 3: Xử lý mối bằng thuốc diệt mối sinh học:đh

Thuốc diệt mối sinh học được chế xuất từ bào tử một loại nấm  rất an toàn cho con người, diệt mối bằng cơ chế lây lan giữa các con mối. Khi một vài con mối bị dính thuốc, theo tập tính chúng sẽ về tổ, thuốc diệt mối sẽ phát tác dụng, lây lan qua những con mối khác trong đàn và mối chúa. Thuốc diệt mối này ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thần kinh con cá thể mối, khiến chúng tấn công lẫn nhau và nhanh chóng bị tiêu diệt tận gốc.

Bước 4: Phun thuốc chống mối: Sau khi diệt mối  tận gốc xong, cần phun thuốc phòng mối xung quanh nhà bên trong và bên ngoài, lên các vật liệu gỗ, các mặt gỗ sau của các tủ âm tường,… để ngăn ngừa mối bên ngoài xâm nhập vào công trình, nhất là mối cánh.

Quý khách cần diệt mối vui lòng gọi số: 0913.489.892 – Công ty diệt mối Sơn Hà.

Địa chỉ NV kỹ thuật:

Mr  Tuấn và Mr  Hải : Ngái Trì, xã Liêm Tuyền, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Quy trình diệt mối sinh học tại Hà Nam được các chuyên gia diệt mối tận gốc chúng tôi nghiên cứu và thực hiện.