DIỆT MỐI TẠI VIỆT TRÌ – Dịch vụ diệt mối 0913489892.

Nội dung chi tiết

DIỆT MỐI TẠI VIỆT TRÌ, DIET MOI TAI VIET TRI.

Công ty diệt mối mọt và côn trùng Sơn Hà chuyên diệt mối tận gốc và phòng chống mối tại Việt Trì .Công ty triển khai các dịch vụ diệt mối và phòng chống mối cho nhà ở, công ty, cơ quan nhà nước , đền chùa, trường học,…

Sơ lược về loài mối .

Mối: là một loại côn trùng xã hội đa hình thái. Do sự chuyển hóa về chức năng, mối phân hóa thành các dạng khác nhau về hình dạng và cấu tạo cơ thể : mối vua, mối chúa, mối cánh, mối lính, mối thợ trong cùng một đàn.

Mối : phát triển mạnh trong điều kiện khí hậu ở  Việt Nam. Chúng có khả năng sinh sản và phân đàn rất lớn .Hằng năm vào mùa mưa, hàng trăm đôi mối cánh từ các tổ mối trưởng thành bay ra môi trường tự nhiên chui rúc vào các khe kẽ làm tổ và bắt đầu sinh sản.

Mối: cần gỗ làm thức ăn (Thực  tế loài mối  cần chất Cellulose trong gỗ). Khi loài mối di chuyển và sống trong các công trình. Các vật liệu gỗ là mục tiêu chúng nhắm tới các kết cấu gỗ sẽ bị yếu, đổ, gãy khi bị mối tấn công tới. Ngoài ra, mối còn làm sụt lún nền móng, hư hỏng tường, giảm tuổi thọ các công trình, …. Vậy nên bạn cần có những cuộc kiểm tra định kỳ cho công trình của mình .Để đảm bảo rằng mối không xuất hiện  gây hại trong nhà, công trình của bạn .                                                                       Mối: là côn trùng có hại đối với các công trình xây dựng, thậm chí nhiều vật dụng quan trọng của con người. Sức ăn của đàn mối có thể phá hoại nhà cửa, đê diều, hồ chứa nước, thuyền bè, cầu cống…, thậm chí tiêu hủy nhiều tài liệu thư viện quý giá…

Do cuộc sống bầy đàn với số lượng thành viên cực lớn, để chống lại tác hại của mối, không thể chỉ nhắm vào từng cá nhân đơn lẻ. Bên cạnh việc xử lý để chống lại sự xâm nhập phá hoại của đàn mối, người ta còn tìm nhiều biện pháp để tiêu diệt cả hệ thống tổ mối, với mục đích quan trọng nhất  phải diệt được mối vua, mối chúa.

200 loài mối ở Việt Nam, nhưng chỉ có vài loài gây ra vấn đề cho nhà cửa:

 • Coptotermes gestroi
 • Coptotermes curvignathus
 • Coptotermes havilandi
 • Coptotermes kalshoveni
 • Coptotermes sepangensis
 • Macrotermes gilvus
 • Macrotermes pakistanicus
 • Globitermes sulphureus
 • Schedorhinotermes sp.
 • Microcerotermes sp.

Khoảng 90% thiệt hại đến tài sản ở Việt Nam là do loài mối Coptotermes gây ra khiến cho chúng là “kẻ thù số 1 của con người” ở Việt Nam.

Do đó trừ mối tận gốc và phòng chống mối là biện pháp hữu hiệu nhất giúp bạn bảo vệ đồ đạc, môi trường sống sạch đẹp của gia đình mình.                                                                                                                                                                                   Bởi mối là một trong những loài côn trùng nhỏ bé nhưng lại có sức tàn phá ghê gớm đối với đồ vật trong nhà, nhất là đồ vật bằng gỗ . Chúng  gây ra những thiệt hại nặng nề về kinh tế và làm mất mỹ quan của ngôi nhà hoặc công trình của bạn.

  Những nguyên nhân chính dẫn tới mối  mối xông như:

  1.1 Do thời tiết thay đổi, môi trường tự nhiên bị thu hẹp.                                                                                                                                    Ngày nay đất tự nhiên càng ngày bị thu hẹp,điều này có nghĩa là môi trường sống tự nhiên của mối dần dần bị mất đi. Do đó mối sẽ di chuyển dần vào khu vực công trình của con người để phát triển và gây hại.

1.2 Do nguồn thức ăn từ tự nhiên ngày càng khan hiếm.

Quá trình đô thị hóa ngày càng phát triển, hoàng loạt các nhà cao tầng mọc lên rất nhiều, các loại cây trồng tự nhiên theo đó mà bị giảm đi rất nhiều. Hơn nửa sự phát triển nhanh chóng của nhiều ngành công nghiệp sử dụng gỗ cũng đang làm khan hiếm đi nguồn thức ăn của mối. Khi nguồn thức ăn tự nhiên ít đi thì loài mối sẽ di chuyển tìm thức ăn.

 1.3 Do chưa chú trọng xử lý mối nền móng trước khi xây dựng.
Trong quá trình xây dựng,việc san lấp các mặt bằng còn tồn đọng nhiều mạt gỗ , gỗ nát. Mặt khác mối thường làm tổ dưới nền đất vì thế chúng sẽ tấn công vào nền móng nhà trước .
1.4 Do hoạt động của con người.
Do quá trình xây dựng thi công nhà cửa,việc di chuyển đồ đạc thiết bị từ nơi này đến nơi khác của con người vô tình kéo theo trứng mối con mối đến làm tổ .
   Vì những nguyên nhân trên mà việc phòng chống mối và diệt mối tận gốc  rất quan trọng. Hơn nửa  công việc này rất phức tạp nên chỉ những người am hiểu về loài mối và có kinh nghiệm thì mới tiêu diệt loài mối tận gốc được.

Bạn  đang tìm công ty diệt mối tận gốc uy tín tại Việt Trì. Bạn đang lo ngại về giá cả và chất lượng  bảo hành.

Công ty Sơn Hà  chúng tôi chuyên diệt mối tận gốc tại việt trì với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp bạn những lo ngại trên.                                                                                                                                                                                                                                     Công ty  có đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm,tận tình  được đào tạo chuyên sâu nên rất am hiểu  về loài mối cũng như quy trình diệt mối .                                                                                                                                                                                                     Do đó  Sẽ giúp bạn hết lo về mối với giá cả thấp nhất, chất lượng không  đổi .
  Ngoài ra công ty Sơn Hà chúng tôi còn nhập khẩu các loại thuốc diệt mối sinh học ,thuốc phòng chống mối công trình tốt nhất để phục vụ cho công tác diệt mối tận gốc.                                                                                                                                                                 Tất cả các hóa chất diệt mối do công ty Sơn Hà sử dụng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy an toàn nhập khẩu, được cục bảo vệ thực vật cấp phép  lưu hành, sử dụng tại Việt Nam.
 Công ty SƠN HÀ với nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu về loài mối đã nghiên cứu và đang sử dụng biện pháp diệt mối tận  gốc sinh học.

Ưu điểm của phương pháp diệt mối sinh học.
Sử dụng phương pháp này mang lại hiệu quả cao, bạn không cần mất công và thời gian để đào bới tìm cho bằng được tổ mối.
Được sản xuất với công nghệ tiên tiến, là sản phẩm của khoa học công nghệ sinh học cao nên diệt mối sinh học đảm bảo không độc hại, an toàn cho sức khỏe của con người, bảo vệ môi trường sống.

Chi phí để thực hiện phương pháp diệt mối sinh học cũng hợp lý, phù hợp với túi tiền của  người dân Việt Nam.

Khi sử dụng phương pháp diệt mối này có thể yên tâm với việc diệt mối tận gốc, đảm bảo mối sẽ không thể xuất hiện.

dm288

 Quy trình diệt mối sinh học.

Bước 1 :  Khảo sát hiện trường:

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng.Công ty Sơn Hà sẽ cử kỹ thuật đến gặp khách hàng lấy thông tin, khảo sát hiện trạng mối đang gây hại sau đó tư vấn đưa ra phương án diệt, phòng mối, báo giá để hợp tác.

Bước 2 :  Đặt hộp mồi nhử mối :

Lợi dụng tập tính mối thích ăn chất cellulose của gỗ  các kỹ sư diệt mối đã nghiên cứu ra hộp nhử mối bằng gỗ  để dụ mối ra khỏi tổ và vào hộp nhử mối tìm thức ăn.
Đầu tiên ta cần xác định các điểm cần đặt hộp mối sau đó đặt các hộp đã được ngâm tẩm chất dẫn dụ. Nhằm mục đích dẫn dụ mối thợ, mối lính vào hộp để ăn gỗ trong hộp. Nên khai thác, kiểm tra hết các vị trí có mối để đặt hộp bởi vì nếu đặt sót một chỗ nào đó đang có mối  nếu như chỗ đó là thuộc một tổ thì không lo ngại vì cùng một tổ sau này phun thuốc chúng cũng bị lây bệnh và chết đi, còn nếu là tổ khác thì công trình chưa hết mối vì nhiều công trình gây hại từ lâu tổ lớn ta không phát hiện được mối còn có tổ phụ để tồn tại, thay thế.

Bước 3: Phun Thuốc lây Bệnh : 

Sau khi đặt các hộp nhử mối được khoảng 15 đến 20 ngày ta tiến hành mở các hộp nhử mối ra lần lượt, sau đó  tiến hành phun thuốc lây bệnh vào những con mối đang rất đông ở trong hộp. Lưu ý khi phun không được phun thành cục mà phải phun đều như thế các con mối  mới không chết ngay mà vẫn về đến tổ được. Sau khi phun xong ta tiến hành treo hoặc đặt các hộp đã phun lại vị trí ban đầu. Đặt nhẹ nhàng  không cần phải buộc chặt như lúc đầu nhằm mục đích tạo điều kiện cho mối rút về tổ dễ dàng càng tốt.

 Bước 4 Phun Thuốc phòng Mối.

Sau khi phun thuốc lây bệnh được khoảng 5 đến 7 ngày ta tiến hành thu dọn vỏ hộp để bỏ đi. sau đó phun thuốc phòng mối chuyên dụng  vào các vị trí như :khung bao cửa, bàn ghế, ổ điện, chạn bếp, tủ bằng gỗ…..v..v…nhằm mục đích bảo vệ và làm mất khả năng nhận biết của tổ mối bên cạnh lân cận gia đình bạn. Bước phun phòng này rất quan trọng vì không có hóa chất phun phòng thì tổ mối nơi khác đến gây hại là điều không thể ngăn cản.

      Diệt mối tại Việt Trì
      công ty diệt mối tại Việt Trì

   Cam kết chất lượng :

Cam kết diệt mối hiệu quả không hiệu quả xin hoàn lại tiền.

Bảo hành 1-3 năm .

Sử dụng hóa chất an toàn không độc hại cho con người ,vật nuôi , môi trường sống .

Nhân viên nhiệt tình nhiều kinh nghiệm .

Dịch vụ diệt mối uy tín chất lượng  giá thành cạnh tranh nhất .

Dịch vụ diệt mối tại Việt Trì.

 • Dịch vụ diệt mối tận gốc thành phố Việt Trì .
 • Dịch vụ diệt mối giá rẻ tại nhà ở Việt Trì Phú Thọ .
 • Xử lý mối , phòng chống mối tại Việt Trì
 • chống mối cho các đền chùa ở Việt trì
 • Chống mối công trình, xử lý chống mối nền móng tại Việt Trì Phú Thọ .
 • Tư vấn thiết kế & Thi công diệt mối .

    QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU XIN LIÊN HỆ THEO SỐ MÁY :

Điện thoại kỹ thuật phụ trách công ty tại khu 2, Hy Cương, TP Việt Trì, Phú Thọ.

           Đ/T :  0976 065 408.( 24/24h)        gmail:congtydietmoisonha@gmail.com.

CÔNG TY LÀM VIỆC TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN. KỂ CẢ NGÀY NGHỈ LỄ VÀ CN.