DIỆT MỐI TẠI BẮC NINH, DIỆT MỐI TẠI NHÀ| tổng đài miễn phí 0976 065 408

Nội dung chi tiết

DIỆT MỐI BẮC NINH 0976.065,408, Dịch vụ diệt mối

Trong nhà bạn, một ngày nào đó khi bạn vô tình phát hiện ra một số đồ trong nhà như tủ bếp, cửa gỗ, sàn gỗ hay cầu thang gỗ bị loài mối đang ăn dần ăn rỗng bên trong. Bạn tức giận, lo lắng và tìm mọi cách để tiêu diệt tổ mối bằng cách phun các loại thuốc hoặc dầu để cho chúng chết hết. Tất nhiên chúng sẽ chết và chết rất nhiều mà bạn có thể thấy.

Nhưng bạn hãy bình tĩnh, việc bạn làm để diệt mối chỉ là tức thì mà thôi chỉ đem lại tác hại lớn hơn sau đó một thời gian ngắn thôi, bạn nên biết rằng bạn đã diệt được chỉ là một số mối lính nhỏ của một vương quốc hệ thống tổ mối lớn đang ký sinh phá hoại ngầm trong nhà bạn. Chỉ một thời gian ngắn khoảng một tuần đến một tháng số lượng mối lính và mối thợ mới từ dưới tổ được điều lên để đi kiếm ăn, chúng sẽ tiếp tục ăn chỗ cũ một ít còn đa số đi tìm kiếm tất cả mọi nơi trong nhà bạn, ở đâu có gỗ hoặc giấy chúng sẽ ăn, ăn rất nhanh và nhiều rồi về tổ nhả ra nuôi mối chúa để bù lại lượng thức ăn bị thiếu do một số mối bị bạn giết không đem thức ăn về được. Như vậy bạn sẽ không thể kiểm soát nổi và chán nản.IMG_2940

Nhưng bạn đừng lo lắng hãy bình tỉnh cầm điện thoại lên và bấm số chúng tôi, chúng tôi khẳng định sẽ giải quyết vấn đề đó một cách êm xuôi và gọn gàng, không còn cơ hội cho loài mối ký sinh trong nhà bạn nữa. Bởi vì chúng tôi là một tập thể các thợ diệt mối với hàng chục năm kinh nghiệm cùng nhau làm, nghiên cứu và học hỏi lẫn nhau trong việc tiêu diệt các tổ mối bằng phương pháp sinh học. Trải qua hàng chục năm như vậy và bây giờ trở thành một doanh nghiệp chuyên đi diệt các tổ mối, với câu nói ” Ở đâu có mối ở đó có chúng tôi”.

Bạn đang đau đầu với sự xuất hiện của những đường đất màu nâu hoặc đen đi lên từ dọc khuôn bao cửa gỗ, tủ bếp hoặc trên trần thạch cao… đó là dấu hiệu của mối đang tấn công đồ nội thất.

SƠN HÀ  CAM KẾT “DIỆT HẾT MỐI MỚI LẤY TIỀN”

goi-ngay-diet-moi

==========> 0976.065.408 – 0913.489.892 <==========

       Dưới đây là phương pháp diệt mối tận gốc tại nhà an toàn, đơn giản và không phải đào bới.

Tại Bắc Ninh,triển khai dịch vụ diệt mối tại thành phố Bắc Ninh, thị xã Từ Sơn, huyện Tiên Du, Thuận Thành, Yên Phong, Quế Võ

    Sơ lược về mối và dịch vụ diệt mối tận gốc tại  Bắc Ninh

Mối là côn trùng sống theo bầy dàn theo như hệ thống phong kiến . Tổ mối có mối chúa, mối vua, mối lính và mối thợ. Mối chúa và mối vua sống ở dưới lòng đất. Các mối thợ lên ăn phá đồ gỗ trong nhà rồi đêm thức ăn về nuôi mối chúa. Dù bạn có dùng thuốc diệt mối xịt chết mối thợ thì vẫn không diệt mối tận gốc vì mối chúa vẫn ngày đêm đẻ trứng.

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ diệt mối tận gốc tại các tỉnh Bắc Ninh nên sự lựa chọn của bạn càng khó khăn. Diệt mối Côn Trùng Sơn Hà với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng, diệt mối. Công ty chúng tôi không ngừng nghiên cứu kỹ thuật tiên tiến trên thế giới để áp dụng nâng cao hiệu quả trị tổ mối tận gốc.IMG_2939

    Phương pháp diệt mối tận gốc trong nhà:

Trong nhà nên chúng ta không nên dùng các dạng thuốc diệt mối độc hai và có mùi hôi nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh hoạt hàng ngày. Chúng ta bắt buộc phải dùng phương pháp diệt mối bằng cách đặt hộp nhử mối. Dùng phương pháp lây truyền để truyền bệnh cho toàn bộ tổ mối. Làm cho mối chúa và mối vua chết là cách diệt mối tận gốc.

    Các bước tiến hành phương pháp diệt mối tận gốc trong nhà:

   Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mốiKết quả hình ảnh cho hộp diệt mối

Cậy nơi có mối xuất hiện sau đó sử dụng nước để làm ướt hộp mồi nhử mối và đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, nếu đường đi của mối xuất hiện ở giữa đường thì phải sử dụng đinh để làm giá treo giữ cố định hộp. Sử dụng bao nhiêu hộp cho đủ thì tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích mà mối đang cắn phá. Mỗi điểm mối đang cắn phá có thể đặt 2 – 3 hộp nhử hoặc nhiều hơn.

   Bước 2: Phun thuốc dạng bột:Kết quả hình ảnh cho phun thuốc pmc90

Sau khi đặt hộp nhử mối từ 15-20 ngày chúng ta kiểm tra vị trí xung quanh hộp nhử mối, nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Đầu tiên tháo bỏ hộp nhử mồi ( có thể sử dụng báo hoặc chậu để lót các miếng mồi chứa mối bên trong), sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc dạng bột màu hồng với tên gọi là PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt của từng miếng mồi , sau đó xếp lại hộp nhử cho đều (cả những con mối) để hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu, 5- 10 ngày sau khi mối dính thuốc và rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

    Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịchKết quả hình ảnh cho phun phòng mối

Sử dụng hóa chất dạng dung dịch phun trực tiếp ( Agenda 25EC hoặc Lenfos 50EC) vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối lính, mối thợ còn sót lại và phun trực tiếp thuốc mối lên bề mặt cấu kiện gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển nhằm mục đích ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

    Bước 4. Kiểm tra và dọn vệ sinh sau khi phun thuốc

Bạn chỉ việc đợi sau 5 đến 7 ngày sau đó kiểm tra tất cả vị trí đã đặt từ trước đó để đảm bảo rằng không còn một con mối nào còn xót. Nếu mối vẫn chưa hết, bạn phải tiến hành thực hiện lại theo bước 2,3 cho đến khi tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn. Kết thúc quá trình như vậy bạn cần dọn dẹp và vệ sinh tất cả các khu vực đã xử lý mối.

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc lo ngại vì chưa đủ kinh nghiệm cũng như kiến thức để thực hiện công việc trên, bạn có thể gọi dịch vụ diệt mối của chúng tôi. Diệt mối Côn Trùng SƠN HÀ sẽ có mặt ngay để xử lý tận gốc các loại mối mọt và diệt côn trùng gây hại.

Diệt mối tại Bắc Ninh

Diệt mối Bắc Ninh.

Diệt mối.

Công ty diệt mối Bắc Ninh.

diet moi bac ninh.

diet moi tai bac ninh.

Bạn lo lắng đã có Diệt Mối Côn Trùng Sơn Hà

ĐC: – chợ Đầu mối, TT. Lim, Tiên Du.

  • – Trà Lâm – Trí Quả – Thuận Thành – Bắc Ninh.
  • -khu công nghiệp Yên Phong, huyện Yên Phong, Bắc Ninh.
  • – Nghiêm Xá, xã Việt Hùng, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

Hãy gọi cho chúng tôi- 0976.065.408 – 0913.489.892.    Gmail: congtydietmoisonha@gmail.com