DIỆT MỐI TẠI BẮC NINH, DIỆT MỐI TẠI NHÀ| tổng đài miễn phí 0976 065 408.

Nội dung chi tiết

               DIỆT MỐI BẮC NINH 0976.065,408 Uy tín hàng  đầu Việt Nam.

Sơn Hà  là đơn vị chuyên diệt mối tận gốc uy tín chất lượng  tại địa bàn  Bắc Ninh. Công ty triển khai các dịch vụ diệt mối tận gốc ,phòng chống mối cho văn phòng ,nhà ở ,khách sạn ,quán cafe,nhà xưởng ,nhà máy,đền chùa, trường học…

Diệt mối tận gốc tại Bắc Ninh chuyên nghiệp, dịch vụ uy tín, có hợp đồng dấu đỏ công ty, bảo hành dài hạn ,kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, tận tình trong công việc.

Một ngày nào đó khi bạn vô tình phát hiện ra một số đồ trong nhà ví dụ như tủ bếp, cửa gỗ, sàn gỗ hay cầu thang gỗ bị loài mối đang ăn dần ăn rỗng bên trong. Bạn tức giận, lo lắng ,tìm mọi cách để tiêu diệt tổ mối bằng cách phun các loại thuốc hoặc dầu để cho chúng chết hết. Tất nhiên chúng sẽ chết rất nhiều vì bạn có thể thấy. Nhưng được vài hôm thì đâu lại vào đấy, chúng lại lên ăn bình thường, thậm chí còn ăn phá nhanh hơn trước.moi 160320

Bạn đã nhầm, bạn nên biết rằng bạn đã diệt được chỉ một số mối lính nhỏ của một vương quốc hệ thống tổ mối lớn ký sinh phá hoại ngầm. Chỉ một thời gian ngắn khoảng một tuần đến một tháng  mối chúa lại sản sinh gấp hàng chục lần.  Chúng sẽ tiếp tục ăn chỗ cũ một ít, còn đa số đi tìm thức mới , chúng ăn rất nhanh và nhiều  về nuôi mối chúa để bù lại lượng thức ăn bị thiếu do một số mối bị bạn giết không đem thức ăn về được.  Như vậy bạn sẽ không thể kiểm soát nổi và chán nản.

Nhưng bạn đừng lo lắng hãy bình tĩnh cầm điện thoại lên gọi chúng tôi, chúng tôi khẳng định sẽ giải quyết vấn đề đó một cách êm xuôi và gọn gàng, không còn cơ hội cho loài mối ký sinh tại nơi ở của bạn nữa. Bởi vì chúng tôi là một tập thể các kỹ thuật viên diệt mối với hàng chục năm kinh nghiệm cùng nhau làm, nghiên cứu và học hỏi lẫn nhau trong việc tiêu diệt các tổ mối bằng phương pháp sinh học. Đã xử lý cho hàng nghìn hàng vạn công trình bị mối xông và bây giờ trở thành một doanh nghiệp chuyên xử lý tận gốc các tổ mối, với phương châm “ Ở đâu có mối ở đó có Sơn Hà”.

SƠN HÀ  CAM KẾT “DIỆT HẾT MỐI MỚI LẤY TIỀN”

goi-ngay-diet-moi

==========> 0976.065.408 – 0913.489.892 <==========

Tại Bắc Ninh,triển khai dịch vụ diệt mối tại thành phố Bắc Ninh, thị xã Từ Sơn, huyện Tiên Du, Thuận Thành, Yên Phong, Quế Võ

    Sơ lược về mối và dịch vụ diệt mối tận gốc tại  Bắc Ninh

Mối là côn trùng sống theo bầy dàn theo như hệ thống phong kiến . Tổ mối có mối chúa, mối vua, mối lính và mối thợ. Mối chúa và mối vua sống ở dưới lòng đất. Các mối thợ lên ăn phá đồ gỗ trong nhà rồi đem thức ăn về nuôi mối chúa. Dù bạn có dùng thuốc diệt mối xịt chết mối thợ thì vẫn không diệt mối tận gốc vì mối chúa vẫn ngày đêm đẻ trứng.

Mối cần gỗ làm thức ăn (Thực  tế loài mối  cần chất Cellulose trong gỗ). Khi loài mối di chuyển và sống trong các công trình.Các vật liệu gỗ là mục tiêu chúng nhắm tới, các kết cấu gỗ sẽ bị yếu, đổ, gãy khi bị mối tấn công tới. Ngoài ra, mối còn làm sụt lún nền móng, hư hỏng tường, giảm tuổi thọ các công trình, …. Vậy nên bạn cần có những cuộc kiểm tra định kỳ cho công trình của mình .Để đảm bảo rằng mối không xuất hiện  gây hại trong nhà ,Công trình của bạn .

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ diệt mối tận gốc tại các huyện tỉnh Bắc Ninh nên sự lựa chọn của bạn càng khó khăn. Diệt mối Côn Trùng Sơn Hà với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng, diệt mối. Công ty chúng tôi không ngừng nghiên cứu kỹ thuật tiên tiến trên thế giới để áp dụng nâng cao hiệu quả trị tổ mối tận gốc.IMG_2939 

  Phương pháp diệt mối tận gốc trong nhà

Nhà là nơi ở sinh hoạt  nên chúng ta không nên dùng các dạng thuốc diệt mối độc hại và có mùi hôi nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh hoạt hàng ngày. Chúng ta bắt buộc phải dùng phương pháp diệt mối bằng cách đặt hộp nhử mối. Dùng phương pháp lây truyền để truyền bệnh cho toàn bộ tổ mối. Làm cho mối chúa và mối vua chết là cách diệt mối tận gốc.

    Các bước tiến hành phương pháp diệt mối tận gốc trong nhà.

Dưới đây là phương pháp diệt mối tận gốc tại nhà an toàn, đơn giản  không phải đào bới.

Khảo sát khu vực mối gây hại, xác định loài mối, đường mối xâm nhập. Bước này rất quan trọng (Nhất là phải xác định được loài mối gỗ ẩm hay mối Gỗ khô). Để lên quy trình diệt mối, sử dụng thuốc diệt mối cho từng loại mối, từng khu vực khác nhau.

   Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối .

Lợi dụng tập tính mối thích ăn chất cellulose của gỗ  các kỹ sư diệt mối đã nghiên cứu ra hộp nhử mối bằng gỗ  để dụ mối ra khỏi tổ và vào hộp nhử mối tìm thức ăn.

Cậy nơi có mối xuất hiện sau đó đặt hộp nhử mối đã ngâm tẩm chất dẫn dụ cố định tại nơi có đường đi của mối, nếu đường đi của mối xuất hiện ở giữa đường thì phải sử dụng dây chằng để làm giá treo giữ cố định hộp. Sử dụng bao nhiêu hộp cho đủ thì tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích đang cắn phá. Mỗi điểm mối đang cắn phá có thể đặt 2 – 3 hộp nhữ hoặc nhiều hơn. dm388                                                                               

 Bước 2: Phun thuốc dạng bột:

Sau khi đặt hộp nhử mối từ 15-20 ngày, nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã tập trung ăn nhiều trong hộp. Đầu tiên tháo bỏ hộp sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc  bơm đều lên các con mối trên bề mặt của từng miếng mồi , sau đó xếp lại hộp nhử cho đều (cả những con mối) để hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu

   Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịchIMG_2937

Sử dụng hóa chất dạng dung dịch phun trực tiếp ( Agenda 25EC hoặc Lenfos 50EC) vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối lính, mối thợ còn sót lại và phun trực tiếp thuốc mối lên bề mặt cấu kiện gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển nhằm mục đích ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

    Bước 4. Kiểm tra và dọn vệ sinh sau khi phun thuốc

Sau 5 đến 7 ngày kiểm tra tất cả vị trí đã đặt từ trước đó để đảm bảo rằng không còn một con mối nào còn sót lại. Nếu mối vẫn chưa hết, bạn phải tiến hành thực hiện lại theo bước 2,3 cho đến khi tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn. Kết thúc quá trình như vậy bạn cần dọn dẹp và vệ sinh tất cả các khu vực đã xử lý mối.

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc lo ngại vì chưa đủ kinh nghiệm cũng như kiến thức để thực hiện công việc trên, bạn có thể gọi dịch vụ diệt mối của chúng tôi. Diệt mối Côn Trùng SƠN HÀ sẽ có mặt ngay để xử lý tận gốc các loại mối mọt và diệt côn trùng gây hại.

BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI VÌ :                                                                                                                                                                          – Giá cả hợp lý ,bảo hành dài hạn ,uy tín chất lượng .                                                                                                                                      – Đội ngũ nhân viên ,chăm sóc khách hàng lành nghề,kinh nghiệm lâu năm .                                                                                           -Sử dụng thuốc nhập ngoại từ các nước :Anh ,Pháp, Đức ,Nhật Bản …Đây là những loại  thuốc được tổ chức y tế thế giới khuyên dùng ,bộ y tế cho phép sử dụng và không ảnh hưởng đến sức khỏe con người .

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG :

  • diệt mối diệt không hiệu quả xin hoàn lại tiền .
  • bảo hành 12-36 tháng .
  • sử dụng hóa chất được cục bảo vệ cấp phép và lưu hành .
  • Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.

Dịch vụ diệt mối cung cấp tại Bắc Ninh.

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà cho hộ gia đình, công ty ,trường học ,đền chùa ….tại Bắc  Ninh.

Dịch vụ phòng chống mối tại Bắc Ninh.

Xử lý mối, phòng chống mối tại Bắc Ninh.

Chống mối công trình, xử lý chống mối nền móng tại Bắc Ninh

Diệt mối tại Bắc Ninh.

Diệt mối Bắc Ninh.

Diệt mối.

Công ty diệt mối Bắc Ninh.

diet moi bac ninh.

diet moi tai bac ninh.

Bạn lo lắng đã có Diệt Mối Côn Trùng Sơn Hà

ĐC: – chợ Đầu mối, TT. Lim, Tiên Du.

  • – Trà Lâm – Trí Quả – Thuận Thành – Bắc Ninh.
  • – Khu công nghiệp Yên Phong, huyện Yên Phong, Bắc Ninh.
  • – Nghiêm Xá, xã Việt Hùng, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

Hãy gọi cho chúng tôi- 0976.065.408 – 0913.489.892.    Gmail: dietcontrungsh@gmail.com