DIỆT MỐI PHỦ LÝ HÀ NAM – chuyên diệt mối gỗ – 0913.489.892

Nội dung chi tiết

DIỆT MỐI TẠI PHỦ LÝ HÀ NAM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ.

DIỆT MỐI PHỦ LÝ 09134.89.892.

DIỆT MỐI HÀ NAM 09134.89892.

DIET MOI PHU LY.

DIET MOI HA NAM.

Xử lý phòng chống mối – Diệt mối tại nhà ở Phủ Lý Hà Nam.

Sơn Hà là đơn vị chuyên diệt mối tận gốc tại địa bàn Phủ lý Hà Nam. Công ty triển khai các dịch vụ diệt mối tận gốc, phòng chống mối cho văn phòng, nhà ở, khách sạn, quán cafe, nhà xưởng, nhà máy,trường học, đền chùa, cơ quan nhà nước  ….

     MỐI   :

Mối cần gỗ làm thức ăn (Thực  tế loài mối  cần chất Cellulose trong gỗ). Khi loài mối di chuyển và sống trong các công trình.Các vật liệu gỗ là mục tiêu chúng nhắm tới, các kết cấu gỗ sẽ bị yếu, đổ, gãy khi bị mối tấn công tới. Ngoài ra, mối còn làm sụt lún nền móng, hư hỏng tường, giảm tuổi thọ các công trình kiến trúc, đê điều, kho tàng và cây trồng…. Vậy nên bạn cần có những cuộc kiểm tra định kỳ cho công trình của mình. Để đảm bảo rằng mối không xuất hiện  gây hại trong nhà ,công trình của bạn.

 Các dấu hiệu của mối .

Mối đất  xây các đường mui để cư trú bằng bùn đất, bụi bẩn để đi lại, tìm  nguồn thức ăn  không bị phát hiện. Các đường mui này có kích thước cỡ đồng tiền  thường thấy trên tường bên ngoài, bên trong dẫn đến các lối vào nhà.                              Thông thường dấu hiệu xâm nhập đầu tiên  khách hàng phát hiện là sự xuất hiện của mối cánh, dấu hiệu thường gặp khác là các cánh mối rụng trên bậu cửa sổ, sàn nhà.                                                                                                                                                 Mối thường ăn gỗ từ trong ra ngoài, để lại một lớp gỗ mặt hay lớp sơn mỏng. Do đó khi bạn gõ vào một khu vực bị mối xâm hại, nó sẽ có âm thanh rỗng hay như giấy do các phần (hay toàn bộ) của gỗ đã bị ăn mất.Vì mối ăn gỗ, phân hay ‘bùn’ của chúng tạo ra môi trường bảo vệ ngăn hơi nóng và độ ẩm. Điều này làm cho gỗ phồng lên, làm cho khó mở hay đóng cửa sổ và cửa chính. Sau khi ăn, mối ăn gỗ khô thường để lại các ụ phân có màu nâu  nằm phía dưới gỗ bị xâm hại.

 Mối có thể gây hại gì cho ngôi nhà của bạn?

Các bạn thường nghĩ chỉ những con mối nhỏ bé này thì sẽ không ảnh hưởng gì tới ngôi nhà kiên cố, các vật dụng mới mua .    Chính vì những suy nghĩ chủ quan đó  loài mối đã làm hư hỏng rất nhiều ngôi nhà , các vật dụng trong nhà .                              Các bạn nghĩ xem nếu một con mối nhỏ bé sẽ không làm gì được ngôi  nhà của bạn, nhưng hàng nghìn, hàng vạn con mối cùng tấn công ngôi nhà của bạn thì sẽ như thế nào?.

– Chúng sẽ phá hỏng các đồ vật , các kết cấu gỗ trong công trình.

-Phá hủy nền móng công trình.

-Giảm tuổi thọ các công trình.

-Chúng còn tấn công các nguyên liệu như các tài liệu, sách báo, giấy, trong thư viện hay những hiện vật đang được bảo tồn có giá trị thẩm mỹ cao.

-Ngoài ra loài mối còn gây thiệt hại đến máy móc và trang thiết bị.

      Công ty diệt mối Sơn Hà ngoài dịch vụ diệt mối tận gốc còn nhận thi công phun thuốc chống mối cho toàn bộ công trình, phòng ngừa mối mọt bảo vệ các cấu kiện gỗ trong công trình.

CÔNG TY DIỆT MỐI HÀ NAM

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất.

Tất cả các công việc đều được lập kế hoạch, hợp đồng và báo giá cụ thể chi tiết đến người dùng trước khi bắt tay tiến hành công việc. Mọi chi tiết thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. holine: 0913.489.892.

IMG_2935

Dịch vụ diệt mối ở Hà Nam:

  • Dịch vụ diệt mối tận gốc thành phố Phỷ Lý.
  • Dịch vụ diệt mối giá rẻ tại nhà ở Phủ Lý hà Nam.
  • Xử lý mối, phòng chống mối tại Phủ Lý Hà Nam.
  • chống mối cho các đền chùa ở Hà Nam.
  • Chống mối công trình, xử lý chống mối nền móng tại Phủ Lý Hà Nam.
  • Tư vấn thiết kế & Thi công diệt mối tại Phủ Lý Hà Nam .                                  TẠI SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI :                                                                       _Giá cả hợp lý,bảo hành dài hạn,uy tín chất lượng.                                                     _Đội ngũ nhân viên,chăm sóc khách hàng lành nghề, kinh nghiệm lâu năm.      _Sử dụng thuốc nhập ngoại từ các nước :Anh ,Pháp, Đức,Nhật Bản …Đây là những loại  thuốc được tổ chức y tế thế giới khuyên dùng,bộ y tế cho phép sử dụng không ảnh hưởng đến sức khỏe con người                                                          _Phục vụ tất cả các ngày giờ/ tuần. (kể cả thứ 7, chủ nhật , ngày lễ ).

 Diệt mối sinh học tại Hà Nam.

Diệt mối sinh học chính là việc chúng ta sử dụng chế phẩm sinh học để diệt mối tận gốc, diệt tất cả mối chúa, mối thợ và mối lính (hệ thống tổ mối). Chế phẩm này có khả năng làm 1 số mối trong tổ bị lây nhiễm bệnh và lây lan ra cho cả hệ thống tổ mối.
 Ưu điểm của phương pháp diệt mối sinh học.
+  Sử dụng phương pháp này mang lại hiệu quả cao, bạn không cần mất công và thời gian để đào bới tìm cho bằng được tổ mối.
+  Được sản xuất với công nghệ tiên tiến, là sản phẩm của khoa học công nghệ sinh học cao nên diệt mối sinh học đảm bảo không độc hại, an toàn cho sức khỏe của con người, bảo vệ môi trường sống.

+  Chi phí để thực hiện phương pháp diệt mối sinh học cũng hợp lý, phù hợp với túi tiền của  người dân Việt Nam.

+  Khi sử dụng phương pháp diệt mối này có thể yên tâm với việc diệt mối tận gốc, đảm bảo mối sẽ không thể xuất hiện.

Quy trình diệt mối.

Bước 1: Khảo sát khu vực mối gây hại, xác định loài mối, đường mối xâm nhập. Bước này rất quan trọng (Nhất là phải xác định được loài mối gỗ ẩm hay mối Gỗ khô). Để lên quy trình diệt mối, sử dụng thuốc diệt mối cho từng loại mối, từng khu vực khác nhau.

Bước 2: Tiến hành thi công diệt mối:

Lợi dụng tập tính mối thích ăn chất cellulose của gỗ  các kỹ sư diệt mối đã nghiên cứu ra hộp nhử mối bằng gỗ  để dụ mối ra khỏi tổ và vào hộp nhử mối tìm thức ăn. Cậy nơi có mối, làm ướt hộp nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối( chọn nơi yên tĩnh càng tốt). Số lượng hộp nhử mối cần đặt phụ thuộc vào số đường mối ăn. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2-3 hộp. Lưu ý: Trong thời gian nhử mối không di chuyển hộp mối, mở ra xem.

Bước 3: Xử lý mối bằng thuốc diệt mối sinh học:đh

Thuốc diệt mối sinh học được chế xuất từ bào tử một loại nấm  rất an toàn cho con người, diệt mối bằng cơ chế lây lan giữa các con mối. Khi một vài con mối bị dính thuốc, theo tập tính chúng sẽ về tổ, thuốc diệt mối sẽ phát tác dụng, lây lan qua những con mối khác trong đàn và mối chúa. Thuốc diệt mối này ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thần kinh cá thể mối, khiến chúng tấn công lẫn nhau và nhanh chóng bị tiêu diệt tận gốc.

Bước 4: Phun thuốc chống mối.                                                                                                       Sau khi diệt mối  tận gốc xong, cần phun thuốc phòng mối xung quanh nhà bên trong và bên ngoài, lên các vật liệu gỗ, các mặt gỗ sau của các tủ áp  tường,… để ngăn ngừa mối bên ngoài xâm nhập vào công trình, nhất là mối cánh.

Cam kết chất lượng.

Diệt mối tận gốc ,không hiệu quả xin hoàn lại tiền.

Đảm bảo không độc hại,an toàn cho người,vật nuôi, môi trường.

Hóa chất sử dụng được cục bảo vệ thực vật cấp phép , lưu hành.

Bảo hành 12 tháng đến 36 tháng.

Quý khách cần diệt mối vui lòng gọi số: 0913.489.892 – Công ty diệt mối Sơn Hà sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Địa chỉ NV kỹ thuật:

Mr  Tuấn và Mr  Hải : Ngái Trì, xã Liêm Tuyền, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Quy trình diệt mối sinh học tại Hà Nam được các chuyên gia diệt mối tận gốc chúng tôi nghiên cứu và thực hiện.