DIỆT MỐI TẠI VĨNH PHÚC 0976 065 408

Nội dung chi tiết

DIỆT  MỐI VĨNH PHÚC  0976.065.408

DIỆT MỐI DIỆT CÔN TRÙNG CHO GIA ĐÌNH ,CÔNG TY ,TRƯỜNG HỌC ,BỆNH VIỆN… ,VÀ CÁC CÔNG TRÌNH LỚN UY TÍN CHẤT LƯỢNG .

làm gì cũng phải để chữ’ tâm’ lên đầu .đó là kim chỉ nam trong quy trình làm việc của công ty .

  • làm là hết
  • làm là phải uy tín ,chất lượng .
  • kiểm tra định kỳ và bảo hành đầy đủ .

Bạn đang đau đầu với sự xuất hiện của những đường đất màu nâu hay màu đen đi lên từ khe nẹp cửa,tủ bếp hoặc trên trần thạch cao… đó là dấu hiệu của mối đang tấn công đồ gỗ nội thất.

Các bạn hãy g ọi ngay cho công ty   chúng  tôi để được tư vấn miễn phí cách phòng trừ mối

SƠN HÀ  CAM KẾT “DIỆT HẾT MỐI MỚI LẤY TIỀN”

goi-ngay-diet-moi

==========>0976.065.408 <==========

DIET MOI VINH PHUC, DIET MOI TAI VINH PHUC, DIỆT MỐI TẠI VĨNH PHÚC.dm888

     Sơ lược về mối và dịch vụ diệt mối tận gốc tại Vĩnh Phúc

Mối là loài côn trùng sinh sống có tổ chức bài bản. Tổ mối có mối chúa, mối vua, mối lính và mối thợ. Mối chúa và mối vua sống ở dưới lòng đất có nhiệm vụ ăn và để trứng. Các mối thợ lên ăn phá đồ gỗ trong nhà có mối lính theo bảo vệ mang thức ăn về nuôi mối chúa. Dù bạn có dùng thuốc diệt mối xịt thì vẫn không diệt mối tận gốc vì mối chúa vẫn ngày đêm đẻ trứng dưới tổ. Một ngày mối chúa có thể sinh sản hàng nghìn con mới.

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ diệt mối tận gốc tại tỉnh Vĩnh Phúc nên sự lựa chọn của bạn càng khó khăn. Diệt mối Côn Trùng Sơn Hà với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng, diệt mối. Công ty chúng tôi không ngừng nghiên cứu kỹ thuật tiên tiến trên thế giới để áp dụng nâng cao hiệu quả trong việc diệt tận gốc hết tổ mối.

       Phương pháp diệt mối tận gốc trong nhà:

Trong nhà nên chúng ta không nên dùng các dạng thuốc diệt mối độc hại và có mùi hôi nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh hoạt hàng ngày. Chúng ta bắt buộc phải dùng phương pháp diệt mối bằng cách đặt hộp nhử mối. Dùng phương pháp lây truyền để truyền bệnh cho toàn bộ tổ mối. Làm cho mối chúa và mối vua chết sau đó là mối lính mối thợ là cách diệt mối tận gốc hiệu quả nhất từ trước đến nay.

        Các bước tiến hành phương pháp diệt mối tận gốc trong nhà:

       Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối

Đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, nếu đường đi của mối xuất hiện ở giữa đường thì phải sử dụng dây để làm giá treo giữ cố định hộp. Sử dụng bao nhiêu hộp cho đủ thì tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích đang cắn phá. Mỗi điểm mối đang cắn phá có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

Bước 2: Phun thuốc dạng bột:dm988

Sau khi đặt hộp nhử mối từ 15-20 ngày. Đầu tiên tháo bỏ hộp nhử mối sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc vi sinh bơm đều lên các con mối trên bề mặt của từng miếng mồi , sau đó xếp lại hộp nhử cho đều (cả những con mối) để hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu

Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch:đặt hộp

Sử dụng hóa chất dạng dung dịch phun trực tiếp ( Agenda 25EC hoặc Lenfos) vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối lính, mối thợ còn sót lại và phun trực tiếp thuốc  lên bề mặt cấu kiện gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển nhằm mục đích ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc lo ngại vì chưa đủ kinh nghiệm cũng như kiến thứ để thực hiện công việc trên, bạn có thể gọi dịch vụ diệt mối của chúng tôi. Diệt mối Côn Trùng SƠN HÀ sẽ có mặt ngay để xử lý tận gốc các loại mối mọt và diệt côn trùng gây hại.

Cam kết chất lượng .

Diệt mối tận gốc không hiệu quả xin hoàn lại tiền .

Đảm bảo không độc hại ,an toàn cho người ,vật nuôi ,môi trường.

Hóa chất sử dụng được cục bảo vệ thực vật cấp phép , lưu hành .

Bảo hành 12 tháng đến 36 tháng .

Bạn lo lắng đã có Diệt Mối Côn Trùng Sơn Hà

Hãy gọi cho chúng tôi 0976.065.408.  công ty làm việc tất cả các ngày trong tuần .(24/24).

Gmail: congtydietmoisonha@gmail.com.

Cơ sở Vĩnh Phúc: 1.   thôn Xuân Hòa, xã Cao Minh, TX. Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

2. Thôn Nam, xã Thanh Trù, Tp Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.