DIỆT MỐI TẠI VIỆT TRÌ – Dịch vụ diệt mối 0913489892

Nội dung chi tiết

DIỆT MỐI TẠI VIỆT TRÌ, DIET MOI TAI VIET TRI.
            Công ty Sơn Hà nhận diệt Mối tận gốc tại thành phố Việt Trì. Tam Nông.
           Những nguyên nhân chính để có mối xông như:
   * Nguyên nhân chính đầu tiên là nhà bạn không được phòng mối từ ban đầu .
   * Đối với những ngôi nhà liền nhau thì nhà hàng xóm bị mối xông sau đó mối xông lây lan qua nhà bạn.
    *  Vào mùa hè thu ở những tổ mối lại có từng đợt mối thợ, mối lính trưởng thành mọc đủ cánh bay ra khỏi tổ và bay đi khắp nơi, bến đỗ của chúng là những ngôi nhà có nhiều ánh sáng. Dễ nhận thấy nhất là vào buổi tối khi chúng ta bật đèn sáng sẽ thấy mối cánh bay rất nhiều xung quanh những chỗ nhiều ánh sáng, sau đó chúng tự bỏ đôi cánh và tìm chỗ trú ngụ vào những nơi ẩm thấp để tiếp tục phát triển.dm288

 DIỆT MỐI TẬN GỐC GỒM 4 BƯỚC.

Bước 1 :  Khảo sát hiện trường:

         Khi nhận được yêu cầu của khách hàng. công ty Sơn Hà sẽ cử kỹ thuật đến gặp khách hàng lấy thông tin, khảo sát hiện trạng mối đang gây hại sau đó tư vấn đưa ra phương án diệt và phòng mối và báo giá để hợp tác.
Bước 2 :  Đặt hộp mồi nhử mối :
Đầu tiên ta cần xác định các điểm cần đặt hộp mối sau đó đặt các hộp đã được ngâm tẩm chất dẫn dụ. Nhằm mục đích dẫn dụ mối thợ, mối lính vào hộp để ăn gỗ trong hộp. Nên khai thác và kiểm tra hết các vị trí có mối để đặt hộp bởi vì nếu đặt sót một chỗ nào đó đang có mối  nếu như chỗ đó là thuộc một tổ thì không lo ngại vì cùng một tổ sau này phun thuốc chúng cũng bị lây bệnh và chết đi, còn nếu là tổ khác thì công trình chưa hết mối vì nhiều công trình gây hại từ lâu tổ lớn mà ta không phát hiện được mối còn có tổ phụ để tồn tại và thay thế.
Bước 3: Phun Thuốc lây Bệnh : 
      Sau khi đặt các hộp nhử mối được khoảng 15 đến 20 ngày ta tiến hành mở các hộp nhử mối ra lần lượt sau đó  tiến hành phun thuốc lây bệnh vào những con mối đang rất đông ở trong hộp. Lưu ý khi phun không được phun thành cục mà phải phun đều như thế các con mối  mới không chết ngay mà vẫn về đến tổ được. Sau khi phun xong ta tiến hành treo hoặc đặt các hộp đã phun lại vị trí ban đầu. Đặt nhẹ nhàng và không cần phải buộc chặt như lúc đầu nhằm mục đích tạo điều kiện cho mối rút về tổ dễ dàng càng tốt.
Bước 4 Phun Thuốc phòng Mối.
      Sau khi phun thuốc lây bệnh được khoảng 5 đến 7 ngày ta tiến hành thu dọn vỏ hộp để bỏ đi. sau đó phun thuốc phòng mối chuyên dụng không mùi vào các vị trí như khung bao cửa, bàn ghế, ổ điện, chạn bếp, tủ bằng gỗ…..v..v…nhằm mục đích bảo vệ và làm mất khả năng nhận biết của tổ mối bên cạnh lân cận gia đình bạn. Bước phun phòng này rất quan trọng vì không có hóa chất phun phòng thì tổ mối nơi khác đến gây hại là điều không thể ngăn cản.
      Diệt mối tại Việt Trì
      công ty diệt mối tại Việt Trì

Ưu điểm của các phương pháp này là không phải đào bới, hạn chế đến mức tối thiểu sự ô nhiễm, tốn kém và dễ thực hiện.

                 QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU XIN LIÊN HỆ THEO SỐ MÁY :

Điện thoại kỹ thuật phụ trách công ty tại khu 2, Hy Cương, TP Việt Trì, Phú Thọ.

           ĐT :  0976 065 408.    gmail: congtydietmoisonha@gmail.com.