PHUN DIỆT MUỖI TẠI HÀ ĐÔNG

Nội dung chi tiết

PHUN DIỆT MUỖI TẠI HÀ ĐÔNG 0976.065.408

Phun thuốc diệt muỗi và các loài côn trùng gây hại cho các hộ gia đình và công ty tại Hà Đông.

Đối tượng côn trùng gây hại:Kết quả hình ảnh cho phun thuốc muỗi

– Muỗi, Ruồi nhà, ruồi cống, ruồi giấm, Gián phương Đông, gián Mỹ, gián nâu,Kiến các loại (bao gồm kiến ba khoang), Nhện các loại, Côn trùng quấy nhiễu khác, …….

Thuốc và hóa chất sử dụng.

+ Fendona 10SC.

– Thành phần: Alpha Cypermethrin 100 g/l.
– Sản xuất bởi: BASF (Cộng hòa Pháp).

+ Map Permethrin 50EC.

– Thành phần: permethrin 50% w/v – dung môi và chất nhũ hóa 50% w/v.
– Sản xuất bởi: Hockley International (Vương quốc Anh).

Ghi chú: Kết quả hình ảnh cho phun thuốc muỗi

– Những loại thuốc sử dụng trên là những loại thuốc tốt nhất hiện nay, đồng thời cũng là những loại thuốc có giá thành cao nhất trong các loại thuốc phòng trừ côn trùng gây hại hiện có tại Việt Nam. Mức độ cao an toàn cho người và vật nuôi, được Viện Vệ Sinh Dịch Tễ tin dùng.

– Thuốc sử dụng để phun có thể được điều chỉnh phù hợp nhằm đạt hiệu quả cao nhất với từng đối tượng côn trùng, đặc điểm môi trường, khí hậu tại thời điểm phun thuốc và đặc thù của từng hộ gia đình.

Quy trình thực hiện.

– Bước 1: Che phủ giường chiếu, quần áo, chăn màn, đồ đạc thường dùng hàng ngày và đặc biệt cất toàn bộ thức ăn đồ uống nhằm tránh thuốc có thể gây bắn dính bẩn khi phun có thể.

– Bước 2: Phun tồn lưu bên trong và bên ngoài nhà bằng bình phun áp lực đưa hỗn hợp thuốc Fendona 10SC (nồng độ 1% – dung môi nước) hoặc Map Permethrin 50EC (nồng độ 1% – dung môi nước) phủ đều toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, bụi cây, cống rãnh, tường bao….Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ côn trùng dài ngày sau khi phun.

– Bước 3: Phun không gian bên trong và bên ngoài nhà bằng máy phun ULV đưa thuốc Map Permethrin 50EC (nồng độ 2% – dung môi nước) dưới dạng tơi sương, các ngóc ngách đồng thời phun thuốc lên góc trần cao, cây cối nhằm diệt côn trùng trú ngụ.

– Bước 4: Phun xong thu lại bạt che phủ, nếu phun chỗ nào đọng thuốc thành vũng thì lau chùi.

  • Giá thành dịch vụ.

– Phí dịch vụ phun thuốc diệt muỗi được tính trên tổng diện tích mặt sàn như sau:
+ Tổng diện tích mặt sàn dưới 50m2: chi phí trọn gói là 350.000đ. trường hợp khách hàng ở xa hơn 25 km thì thu thêm 100.000đ
+ Tổng diện tích mặt sàn từ trên 50m2 đến 100m2: chi phí trọn gói là 420.000đ. Khách hàng ở xa hơn 25 km thu thêm 100.000đ
+ Tổng diện tích mặt sàn từ trên 100m2  đến 500m²: đơn giá là 3.500đ/m2.
Quý vị có nhu cầu phun thuốc muỗi và côn trùng tại Hà Đông xin liên hệ đội nhân viên tại Phố Xốm, P. Phú Lãm, Q. Hà Đông theo SĐT thường trực :

                         0976.065.408 – 0913.489.892

Công ty diệt mối và côn trùng Sơn Hà rất mong được đồng hành cùng quý vị xây dựng một môi trường trong sạch không bị bởi các loài côn trùng gây hại..

Phun muỗi tại Hà Đông, Phun thuốc Muỗi tại Hà Đông, Công ty phun Muỗi tại Hà Đông, Dịch vụ phun Muỗi ở Hà Đông.

phun muỗi hà đông.

phun muoi ha dong.

phun thuoc muoi ha dong.

phun thuốc muỗi hà đông.