Diệt Mối tại Ninh Bình- 0976065408.

Nội dung chi tiết

Diệt mối Ninh Bình- giá rẻ, chất lượng.

Sơn Hà là đơn vị chuyên diệt mối tận gốc, phòng chống mối tại Ninh Bình. Công ty triển khai các dịch vụ diệt mối, phòng chống mối cho văn phòng, nhà ở, khách sạn, nhà xưởng ,nhà máy, trường học, đền chùa, …Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối tận gốc và phòng chống mối. Chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất, giá rẻ uy tín chất lượng nhất.

1.Tìm hiểu về tác  hại của loài mối.

Mối: Thức ăn yêu thích của loài mối là cellulose. Chất này có trong giấy, gỗ, gạch, vôi…Chính bởi vậy các đồ dùng bằng gỗ, sách báo, thậm chí một số nơi tại công trình của nhà bạn là nguồn thức ăn, nơi ở của loài mối. Sau khi xâm nhập vào ngôi nhà của bạn chúng sẽ ăn dần ăn mòn và phá hủy khiến các đồ vật  bị hỏng, bị xuống cấp và không thể sử dụng.

DIET MOI NINH BINH

Riêng với các công trình mối có thể làm tổ dưới nền tạo thành các khoang rộng lớn trong nền đất. Lâu dần sẽ dẫn đến sự sụt lún nền nhà, hỏng nền móng công trình…

Với các thiết bị máy móc cũng không tránh được sự tàn phá của loài mối. Để tìm được nguồn thức ăn cho mình loài mối sẽ đào đường, khen rãnh để tiện cho việc di chuyển. Những nơi chúng có thể đến thường có độ lớn nhất định nên lúc mới đắp có thể gây hại đến thiết bị điện gây chập điện, cháy nổ…

Ngoài ra loài mối còn phá hủy đê điều, cây trồng. Thậm chí là các tài liệu quý giá trong thư viện bị chúng tấn công phá hủy.

Tại Ninh Bình vấn đề diệt mối tận gốc đang là vấn đề nhức nhối của rất nhiều gia đình. Tổ mối thường xuất hiện tại nơi ở ăn phá các bộ cửa, sàn gỗ, những đồ bằng gỗ. Nhiều người thường mua các loại thuốc về sử dụng xịt phun làm chết các cá thể mối, tuy nhiên được một thời gian ngắn chúng lại xuất hiện tàn phá rộng hơn. Vậy để diệt tận gốc các tổ mối các bạn phải am hiểu về loài mối và  phải theo một quy trình diệt mối khoa học.

Công ty Sơn Hà xin giới thiệu tới quý khách hàng quy trình diệt mối vi hoá sinh.

Ưu điểm của quy trình vi hóa sinh  là  diệt mối trong nhà không độc hại, chi phí diệt mối thấp, thời gian diệt mối nhanh không cần đào bới hay di chuyển đồ đạc, phòng chống mối lâu dài …quan trọng là diệt mối 100%.

2. Quy trình diệt mối hóa vi sinh.

Bước 1: Khảo sát khu vực mối gây hại, xác định loài mối, đường mối xâm nhập. Bước này rất quan trọng (Nhất là phải xác định được loài mối gỗ ẩm hay mối Gỗ khô). Để lên quy trình diệt mối, sử dụng thuốc diệt mối cho từng loại mối, từng khu vực khác nhau.

Bước 2: Đặt hộp diệt mối.

Lợi dụng tập tính mối thích ăn chất cellulose của gỗ các kỹ sư diệt mối đã nghiên cứu ra hộp nhử mối bằng gỗ để dụ mối ra khỏi tổ và vào hộp nhử tìm thức ăn.

Cậy nơi phát hiện thấy mối sau đó đặt hộp nhử mối đã ngâm tẩm chất dẫn dụ cố định tại nơi có đường đi của mối, nếu đường đi của mối xuất hiện ở giữa đường thì phải sử dụng dây chằng để làm giá treo giữ cố định hộp. Số lượng hộp đặt tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích đang cắn phá. Mỗi điểm mối đang cắn phá có thể đặt 2 – 3 hộp nhử hoặc nhiều hơn.

Mục đích của việc đặt hộp nhử mối là thu hút con mối tập trung về một nơi để dễ dàng lây bệnh.

Bước 3: Phun thuốc lây truyền diệt mối.

Sau khi đặt mồi nhử từ13-17 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết tháo hộp diệt mối, sau đó dùng thuốc bột vi sinh bơm đều lên các con mối trên bề mặt đang có nhiều mối, sau đó xếp lại hộp nhử cho đều (cả những con mối) để hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu, 4- 7 ngày sau khi mối dính thuốc và rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp. Bước này rất là quan trọng do đó cần kỹ thuật viên có kinh nghiệm diệt mối thực hiện, bởi vì khi bơm thuốc mối cần bơm đều cho thuốc mối dính vào cơ thể con mối được đều không nhiều quá (Làm con mối ngộp thuốc và chết trước khi về tổ) hoặc ít quá ( Các con mối không bị dính thuốc  và sẽ đem về tổ được ít).

Bước 4: Phun thuốc chống mối

Sau khi đã phun thuốc lây truyền bệnh mối, sau khoảng 4-6 ngày lúc này tổ mối đã bị tiêu diệt hoàn toàn. Sử dụng hóa chất  chống mối chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình .

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc lo ngại vì chưa đủ kinh nghiệm cũng như kiến thức để thực hiện công việc trên, bạn có thể gọi dịch vụ diệt mối của chúng tôi. Diệt mối Côn Trùng SƠN HÀ sẽ có mặt ngay để xử lý tận gốc các loại mối  và diệt côn trùng gây hại.

Bạn nên chọn diệt mối và côn trùng Sơn Hà vì.                                                     _ Giá cả hợp lý, bảo hành dài hạn, uy tín chất lượng .                                              _ Đội ngũ nhân viên, chăm sóc khách hàng lành nghề, kinh nghiệm lâu năm .        _ Sử dụng thuốc nhập ngoại từ các nước :Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản …Đây là những loại  thuốc được tổ chức y tế thế giới khuyên dùng ,bộ y tế cho phép sử dụng và không ảnh hưởng đến sức khỏe con người .                                             _ Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay.

_ Phục vụ tất cả các ngày giờ  trong tuần (kể cả thứ 7 và chủ nhật  và ngày lễ).

3. Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Ninh Bình.

_Sau khi nhận được cuộc gọi từ quý khách hàng nhân viên sẽ tư vấn và hẹn lịch đến tận nơi khảo sát thực tế( miễn phí).

– Sơ lược hiện trạng mối cho khách hàng, lên phương án tiêu diệt mối.

– Báo giá chi phí diệt mối

– ký hợp đồng diệt mối và tạm ứng

–Triển khai công việc diệt mối tận gốc.(từ 2 đến 4 tuần).

_Nghiệm thu dịch vụ

_Thanh toán chi phí còn lại và cấp phiếu bảo hành.

4.Cam kết chất lượng:

–  Diệt mối diệt côn trùng không hiệu quả xin hoàn lại tiền

– Sử dụng các loài thuốc được cục bảo vệ cấp phép và lưu hành

– Đảm bảo không độc hại ,an toàn cho người ,vật nuôi và môi trường sống

– Bảo hành dài hạn( từ 1 đến 5 năm).

Quý vị có nhu cầu xin liên hệ hotline: 0913.489.892. Phụ trách khu vực 1: tổ 4 phường Tây Sơn, thành phố Tam Điệp, Ninh Bình.

làm việc tất cả các ngày trong tuần (kể cả t7,cn và ngày nghỉ lễ) 24/24 h .

Website: xulycontrungvn.com

Gmail: ductri.sonha@gmail.com.