DIỆT MỐI TẠI PHỔ YÊN.l/h 0976065408.

Nội dung chi tiết

 DIỆT MỐI TẠI PHỔ YÊN, THÁI NGUYÊN .

Xin kính chào quý khách hàng, cảm ơn quý khách luôn tin tưởng, sử dụng các dịch vụ của công ty chúng tôi. Quý khách đến với các dịch vụ  công ty chúng tôi  sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình cũng như chất lượng dịch vụ luôn  uy tín nhất, tốt nhất, giá cạnh tranh nhất thị trường .                                                                                      Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối phòng chống mối, công ty chúng tôi sẽ đáp ứng được các nhu cầu quý khách hàng đang mong muốn .

Công ty chúng tôi nhận diệt mối nhà dân và các công trình xây dựng như Công ty, Nhà Hàng, Khách Sạn, Quán Cà Phê… tại thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên, (diet moi pho yen). Quý khách cần diệt mối tại Phổ Yên xin liên hệ với chúng tôi 0913.489.892.Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo bài bản. Công ty chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất, giá thành cạnh tranh nhất.

Cung cấp dịch vụ Diệt Mối tại Phổ Yên:

– Diệt mối tận gốc tại Phổ Yên.
– Phòng trừ mối cho công trình xây dựng, xử lý nền móng công trình đang xây dựng tại Phổ Yên.
– Diệt côn trùng, diệt gián, diệt ruồi, diệt mổi, diệt chuột, diệt kiến tại Phổ Yên.

Quý khách cần diệt mối, diệt côn trùng cho nhà ở, resort, khách sạn, quán cafe, nhà xưởng, nhà máy… xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

        Quý khách cần Diệt Mối tại Phổ Yên hoặc các dịch vụ liên quan xin vui lòng liên hệ:
Số điện thoại: 0913.489.892 (24/24) kể cả t7, cn và ngày lễ. 

Đảm bảo Uy tín, chất lượng, có bảo hành.

Trên thị trường hiện này có rất nhiều phương pháp và quy trình diệt mối .Công ty Sơn Hà xin giới thiệu tới quý khách hàng phương pháp diệt mối tiên tiến nhất hiện nay đó là diệt mối sinh học .

Ưu điểm của phương pháp này là. 

Tác động sâu vào hệ thống tổ mối, diệt mối theo cơ chế  lây nhiễm “một con dính thuốc – làm chết cả tổ”, hiệu quả tận gốc tối ưu.

Không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người kể cả người già, trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai.

Không cần đào bới đục phá. Mọi quá trình sinh hoạt trong gia đình vẫn diễn ra bình thường.

Chi phí thấp. Diệt hết mối tận gốc 100%.

1. Quy trình diệt mối của công ty chúng tôi:

+Bước 1: Khảo sát khu vực mối gây hại, xác định loài mối, đường mối xâm nhập. Bước này rất quan trọng (Nhất là phải xác định được loài mối gỗ ẩm hay mối Gỗ khô). Để lên quy trình diệt mối, sử dụng thuốc diệt mối cho từng loại mối, từng khu vực khác nhau.

+ Bước 2: Đặt mồi nhử:dm1088
Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.( lưu ý trong quá trình đặt hộp quý khách vui lòng không mở ra xem, không dịch chuyển)

+ Bước 3: Phun thuốc dạng bột:
    Sau khi đặt mồi nhử từ 15-20 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 5-7 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.(Thuốc diệt mối sinh học được chế xuất từ bào tử một loại nấm  rất an toàn cho con người, diệt mối bằng cơ chế lây lan giữa các con mối. Khi một vài con mối bị dính thuốc, theo tập tính chúng sẽ về tổ, thuốc diệt mối sẽ phát tác dụng, lây lan qua những con mối khác trong đàn và mối chúa. Thuốc diệt mối này ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thần kinh con cá thể mối, khiến chúng tấn công lẫn nhau và nhanh chóng bị tiêu diệt tận gốc.)

+ Bước 4: Phun thuốc dạng dung dịch:
Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

2. Cam kết chất lượng: dm188
– Diệt mối 100%, không hết không lấy tiền.
– Bảo hành 1 đến 3 năm
– Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.
– Sử dụng những loại thuốc được tổ chức y tế thế giới khuyên dùng. Bộ y tế cho phép sử dụng, không ảnh hưởng tới sức khỏe con người .
3. Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Phổ Yên:
– Nhân viên kỹ thuật đến tận nhà, kho, xưởng, cơ quan, công ty…. Để khảo sát thực tế và báo giá. (trong ngày)
– Ký kết hợp đồng, và tạm ứng. (trong ngày)
– Tiến hành triển khai dịch vụ. (từ 2-4 tuần)
– Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.
– Ký kết ghi nhớ bảo hành.

Quý vị có nhu cầu xin liên hệ hotline: 0913.489.892.  kỹ thuật tại Xóm Thượng, Xã Thuận Thành, Thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên.

làm việc tất cả các ngày trong tuần (kể cả t7,cn và ngày nghỉ lễ) 24/24 h .

Website: xulycontrungvn.com

Gmail: ductri.sonha@gmail.com.