PHUN MUỖI TẠI TỪ SƠN|tư vấn 0976065408.

Nội dung chi tiết

 PHUN DIỆT MUỖI TỪ SƠN .

Công ty diệt côn trùng Sơn Hà chuyên diệt muỗi Phun thuốc diệt muỗi và các loài côn trùng gây hại cho các hộ gia đình và cơ quan doanh nghiệp, công ty, kho xưởng, nhà nghỉ, khách sạn, quán cafe, trường học…Ngoài ra công ty nhận phun khử khuẩn khử trùng cho công ty, doanh nghiệp , kho xưởng, trường học…

Côn trùng: Ruồi, muỗi, kiến, gián … là loại côn trùng luôn mang theo phiền phức cho con người, không những vậy chúng còn mang theo những vi trùng, vi khuẩn từ những nơi kém vệ sinh nhất tới nguồn thức ăn của con người. Chính vì những côn trùng này đã gây ra rất nhiều các dịch bệnh .Phổ biến hiện nay là dịch sốt xuất huyết .Theo tổ chức y tế thế giới dịch sốt xuất huyết đang gia tăng cao gấp 2 lần so với cùng kì.Do đó các bạn hãy để Sơn Hà bảo vệ bạn và gia đình của bạn .

   Ở ĐÂU CÓ MUỖI HÃY GỌI SƠN HÀ : chỉ cần một cuộc gọi sơn hà sẽ tư vấn miễn phí cho bạn về muỗi  cách diệt trừ muỗi .

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty phun diệt muỗi nên sự cạnh tranh rất cao. Do đó mà nhiều công ty đã không ngại hạ giá rẻ  kèm theo đó họ đã sử dụng những loại hóa chất kém chất lượng hàng rẻ tiền, hàng có xuất xứ trôi nổi từ Trung Quốc. …Công ty Sơn Hà chúng tôi cam kết sử dụng hóa chất có thương hiệu từ Anh ,Pháp và được Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế Việt Nam cấp phép sử dụng.
phun muoi 0120 2

Map Permethrin 50EC.

– Thành phần: permethrin 50% w/v – dung môi và chất nhũ hóa 50% w/v.
– Sản xuất bởi: Hockley International (Vương quốc Anh).

_ Là sản phẩm chuyên về diệt muỗi ngoài ra còn có thể diệt được ruồi, gián, kiến…

_ Đây là loại thuốc nằm trong danh mục sản phẩm được bộ y tế khuyên dùng trong việc phòng chống muỗi và dịch bệnh sốt xuất huyết.

Dịch vụ phun muỗi tại Từ Sơn đang là lĩnh vực rất cần thiết trong cuộc sống hiện nay. Do sức cạnh tranh rất lớn từ rất nhiều công ty diệt muỗi khác nhau. Đặc biệt là phun diệt muỗi tại thị xã Từ Sơn. Tùy theo chi phí và cách làm việc của mỗi công ty phun diệt muỗi và côn trùng khác nhau, chính điều này làm cho khách hàng lúng túng không biết nên đặt niềm tin vào công ty nào.

Tại Công ty diệt côn trùng Sơn Hà, quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về giải pháp phun diệt muỗi. Chúng tôi đảm bảo 100% sự an toàn, hiệu quả cao cho quý khách, chi phí luôn luôn thấp so với thị trường hiện nay.GQOF5539

Cuộc sống hiện nay đang có dấu hiệu ô nhiễm môi trường bởi con người và khí hậu, tạo điều kiện cho các loài côn trùng phát triển trong đó có loài muỗi vô cùng nguy hiểm. Đây là nguyên nhân chính gây ra dịch sốt suất huyết .

Sự phát triển mạnh mẽ nhất của chúng thường vào mùa mưa, ẩm ướt. Chúng có thể đốt và truyền những virus mang bệnh nguy hiểm cho con người như: Sốt xuất huyết, Zika. Hiểu được điều này, việc phòng chống muỗi, diệt muỗi, phun muỗi càng quan trọng. Do vậy, để đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình. Hãy chú ý phòng chống loài muỗi và nếu điều đó gây nguy hiểm cho quý khách, thì quý vị hãy gọi chúng tôi để được tư vấn và xử lý một cách hiệu quả nhất. Công ty TNHH diệt côn trùng Sơn Hà – dịch vụ phun thuốc muỗi giá rẻ và hiệu quả hàng đầu Vietnam sẽ  tư vấn miễn phí cho quý khách. Đừng chần chừ trước việc đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, công ty, khu công nghiệp của quý khách.

Công ty cam kết chất lượng hiệu quả , an toàn cho con người và môi trường, sử dụng các loại thuốc được cục bảo vệ thực vật cấp phép và lưu hành .

Hình ảnh có liên quan

Ưu điểm của dịch vụ phun diệt muỗi giá rẻ tại Từ Sơn .

Diệt muỗi tận gốc 100%mới thu phí dịch vụ .

Diệt muỗi an toàn không độc hại, bảo vệ môi trường .

Bảo hành lâu dài, uy tín trách nhiệm, không thu thêm phí phát sinh .

Sử dụng máy móc và phương pháp tiên tiến nhất hiện nay.

Cam kết chất lượng.

Sử dụng hóa chất cao cấp  có thương hiệu và được cấp phép lưu hành, được bộ Y Tế khuyến cáo sử dụng.

Đảm bảo tiêu diệt hết loài muỗi và côn trùng.

Đảm bảo an toàn cho người,vật nuôi, môi trường sống.

Có đầy đủ giấy tờ, hợp đồng, hóa đơn VAT.

Bảo hành uy tín và nhanh chóng.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ nhân viên công ty để được tư vấn miễn phí

SDT: 0976065408.(24/24 h).

Địa chỉ: – Thọ môn – Đình Bảng- Từ Sơn – Bắc Ninh.

Email: ductri.sonha@gmail.com.

Website: xulycontrungvn.com.