PHUN MUỖI TẠI VIỆT TRÌ PHÚ THỌ 0976065408

Nội dung chi tiết

Công ty diệt côn trùng SƠN HÀ xin kính chào và gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của công ty chúng tôi.Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề công ty chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hài sự tin tưởng và hài lòng với dịch vụ của công ty .

Dịch vụ phun muỗi tại Việt Trì Phú Thọ đang là lĩnh vực rất cần thiết trong cuộc sống hiện nay, do sức cạnh tranh rất lớn từ rất nhiều công ty diệt muỗi khác nhau. Đặc biệt là phun diệt muỗi tại Việt Trì Phú Thọ. Tùy theo chi phí và cách làm việc của mỗi công ty phun diệt muỗi và côn trùng khác nhau, chính điều này làm cho khách hàng lúng túng không biết nên đặt niềm tin vào công ty nào.phun 1802 2

Tại Công ty diệt mối và côn trùng Sơn Hà, quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về giải pháp phun diệt muỗi, phun muỗi. Chúng tôi đảm bảo 100% sự an toàn, hiệu quả cao cho quý khách và chí phí luôn luôn thấp so với thị trường hiện nay.

Cuộc sống hiện nay đang có dấu hiệu ô nhiễm môi trường bởi con người và khí hậu, tạo điều kiện cho các loài côn trùng phát triển trong đó có loài Muỗi vô cùng nguy hiểm, sự phát triển và sinh sản  mạnh mẽ nhất của chúng thường vào mùa mưa, ẩm ướt. Chúng có thể đốt và truyền những virus mang bệnh nguy hiểm cho con người như: Sốt xuất huyết, Zika,viêm não Nhật Bản, sốt rét… Hiểu được điều này nên việc phòng chống muỗi, diệt muỗi, phun muỗi càng quan trọng. Do vậy, để đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình. Hãy chú ý phòng chống loài muỗi và nếu điều đó gây nguy hiểm cho quý khách, thì quý vị hãy gọi chúng tôi để được tư vấn và xử lý một cách hiệu quả nhất. Công ty TNHH diệt mối và côn trùng Sơn Hà – dịch vụ phun thuốc muỗi giá rẻ và hiệu quả hàng đầu Vietnam sẽ  tư vấn miễn phí cho quý khách.  Đừng chần chừ trước việc đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, công ty, khu công nghiệp của quý khách.

 Phương pháp phun cho hộ gia đình, văn phòng nhỏ.
+ Bước 1:

Thu gom giường chiếu, chăn màn, bát đĩa và một số đồ đạc vật dụng vệ sinh cá nhân. Những đồ ăn, đồ thực phẩm không thể di chuyển thì che bằng các tấm vải mềm hoặc vải bạt sạch để tránh thuốc bắn bẩn khi phun.

+ Bước 2:

   Phun tồn lưu bên trong , bên ngoài tường, sử dụng bình phun áp lực hỗn hợp thuốc phun trực tiếp thuốc lên bề mặt tường, gầm giường, gầm bàn ghế, cống rãnh, cây cối, nhà vệ sinh, gầm cầu thang…. Thuốc có tác dụng tồn lưu trên tường, bề mặt tiếp xúc và  tiêu diệt muỗi côn trùng khi tiếp xúc trực tiếp với thuốc và đưa thuốc vào đường tiêu hóa.

  Phun không gianĐưa thuốc lên trần cao các ngóc ngách, diệt trừ côn trùng giăng mắc (nhện,…), côn trùng bò, bay (gián, kiến, cuốn chiếu,…). Đối với những nơi có không gian rộng, phun ngoài trời như trường học, nhà máy, cơ quan, xí nghiệp… Sử dụng bình phun áp lực cao phun trên diện rộng dạng sương mù đi sâu tiêu diệt tận gốc vào các nguồn sinh sản của muỗi, kiến,gián … như các góc khe, cống rãnh, dưới nắp miệng cống, bờ ao kênh,  bờ rãnh khe tường…

+ Bước 3:
Thu lại các tấm bạt đã che chắn nếu có, vệ sinh sạch sẽ những nơi có thuốc đọng thành vũng.
Yêu cầu của Công ty chúng tôi đối với nhân viên phun thuốc. Khảo sát kỹ lưỡng, tư vấn đầy đủ rõ ràng, che chắn cẩn thận trước khi phun, phun thuốc đầy đủ đúng kỹ thuật, sử dụng thuốc đúng loại, pha đúng nồng độ.

+ Bước 4:
Thực hiện nghiệm thu, cùng khách hàng kiểm tra chất lượng dịch vụ, kiểm tra lại các vị trí xử lý, tư vấn khách hàng đầy đủ hỏi xem khách hàng có hài lòng không sau đó mới thanh toán dịch vụ.

Cam kết chất lượng :

không hiệu quả xin hoàn lại tiền .

Quy trình phun thuốc diệt muỗi đảm bảo không độc hại cho con người ,vật nuôi,môi trường sống .

Sử dụng các loại thuốc tốt nhất hiện nay và được bộ y tế khuyên dùng .

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm .

Hình ảnh có liên quan

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ nhân viên công ty 24/24h 0976065408

Địa chỉ: – Khu 6 xã Tiên Kiên, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ.

Khu vực phục vụ khách hàng: phun muỗi tại Việt Trì, Phun Muỗi tại Thị xã Phú Thọ.