DIỆT MỐI TẠI HÀ NỘI| LH miễn phí 0913489892.

Nội dung chi tiết

DIỆT MỐI TẠI HÀ NỘI. 0913.489.892

DIET MOI HA NOI.

DIỆT MỐI HÀ NỘI.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng dịch vụ diệt mối của công ty diệt mối Sơn Hà trong suốt thời gian vừa qua. Với bề dày kinh nghiệm hàng chục năm  trong nghề diệt mối, côn trùng Sơn Hà chúng tôi tự hào đã tiêu diệt hoàn toàn loài côn trùng gây hại cho hàng vạn hộ gia đình, công ty.dm1688
Nhà bạn đang bị mối xông tấn công làm ảnh hưởng cuộc sống và tàn phá đồ đạc gia đình bạn, bạn muốn tiêu diệt tận gốc loài côn trùng này ? bạn đã biết nguyên nhân dẫn đến mối ghé thăm nhà bạn chưa?

Chuyên gia diệt mối của công ty chúng tôi sẽ đến nhà bạn khoảng 30 phút khi nhận được yêu cầu của bạn, chúng tôi tư vấn miễn  phí cho bạn giải pháp tối ưu nhất để tiêu diệt côn trùng trong nhà bạn.

 Tại sao quý vị lựa chọn dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà nội của chúng tôi?
  –  Nhân viên tư vấn miễn phí tận tình, khảo sát miễn phí, nêu phương pháp diệt mối miễn phí.
  –  Dịch vụ diệt mối uy tín hàng đầu, chuyên nghiệp, chất lượng tốt, chi phí rẻ và cạnh tranh.

  –  Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, trung thực, nhiệt tình, vui vẻ.

  –  Chế độ bảo hành dài hạn, bảo hành lâu dài, không phát sinh chi phí.
  –  Luôn có chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết.
  –  Dịch vụ diệt mối rộng khắp tại các quận Cầu Giấy, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Ba Đình, Long Biên, Hà Đông, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Đông Anh, Mê Linh, Sóc Sơn …
  –  Kỹ Thuật viên có mặt kịp thời và nhanh chóng triển khai.

Chúng tôi cam kết về chất lượng và khẳng định dịch vụ diệt mối tại Hà Nội, bảo đảm tốt nhất cho quý khách. Quy trình xử lý nhanh gọn, triệt để và quan trọng là an toàn cho sức khỏe cộng đồng.IMG_2941

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi với hàng chục năm kinh nghiệm cao đáp ứng mọi yêu cầu trường hợp của  quý khách và cam kết giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội.

Quy trình diệt mối  tại Công ty diệt mối và côn trùng Sơn Hà như sau:

Bước 1: Nhử mối 

Đặt các hộp thiết bị diệt mối đã được ngâm tẩm chất dẫn dụ vào các vị trí đang có mối, đây là công đoạn đầu tiên nhưng vô cùng quan trọng đòi hỏi phải làm đúng kỹ thuật, biết cách đặt mồi nhử để thu hút mối.

IMG_2942Bước 2: Rắc thuốc gây nhiễm

Phun thuốc bệnh dạng bột vào các hộp thiết bị, đây là công đoạn cũng không kém phần quan trọng bởi khi rắc thuốc phải đúng cách để mối bị nhiễm thuốc mà không gây chết tại chỗ để chúng mang thuốc về tổ lây nhiễm cho mối chúa nhằm diệt tận gốc tổ mối.

Bước 3: Phun thuốc tiêu diệt hoàn toàn

Thu dọn các hộp đã phun, Phun thuốc dạng lỏng vào các đồ gỗ để bảo vệ sau này, đây là bước phun thuốc tiêu diệt những con mối còn sót lại và nhằm phòng trừ cho các kết cấu gỗ khi có mối từ nơi khác đến.IMG_2942

Bước 4: Thu dọn

Sau khi hoàn thành xong công tác diệt mối, nhân viên công ty sẽ tiến hành thu dọn sạch sẽ và bàn giao lại nhà sạch sẽ cho Quý khách hàng.

dmhn1

Giá xử lý diệt mối là bao nhiêu?

Sự có mặt của nhân viên khảo sát miễn phí sau 30 phút nhận được yêu cầu, chúng tôi lên phương án cho diệt mối và có ngay báo giá tại nhà bạn.

Tất cả các báo giá, được thực hiện khi khách 100% hài lòng, cam kết nhân viên đến tư vấn miễn phí, nhiệt tình khi khách hàng muốn tự kiểm soát được mối. Chúng tôi quan niệm đó là đóng  góp cho môi trường tốt hơn khi tư vấn miễn phí cho khách hàng .

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ kỹ thu: 0913.489.892.

NV kỹ thuật diệt mối 1 tại 322 Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, Tp Hà Nội.

NV kỹ thuật diệt mối 2 tại 173 Tam Trinh, Q Hoàng mai, Tp. Hà Nội.

NV kỹ thuật diệt mối 2 tại 61 Phùng Chí Kiên, Q Cầu Giấy, Tp Hà Nội.

NV kỹ thuật diệt mối 3 tại hồ Sài Đồng, Q. Long Biên, Tp Hà Nội.

NV kỹ thuật diệt mối 4 tại Ngọc Chi, xã Vĩnh Ngọc, Huyện Đông Anh.

NV kỹ Thuật diệt mối 5 tại Ba La, Quang lãm, Q. Hà Đông.