DIỆT MỐI TẠI SÔNG CÔNG|LH miễn phí 0976 065 408

Nội dung chi tiết

DIỆT MỐI TẠI SÔNG CÔNG | diệt mối tại Thái Nguyên

Tại thành phố Sông Công, vấn đề diệt mối tận gốc đang là vấn đề nhức nhối của rất nhiều gia đình, tổ mối thường xuất hiện trong nhà ăn phá các bộ cửa, sàn gỗ, những đồ bằng gỗ. Nhiều người thường mua các loại thuốc về sử dụng xịt phun làm chết các cá thể mối, tuy nhiên được một thời gian ngắn chúng lại xuất hiện tàn phá rộng hơn. Vậy để diệt tận gốc các tổ mối phải theo một quy trình vi hóa sinh.

Bước 1: Đặt hộp diệt mối:

Tại các vị trí có mối, phun dung dịch dẫn dụ nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối,trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Các đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.dm488

Bước 2: Phun thuốc lây truyền diệt mối.

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết tháo hộp diệt mối, sau đó dùng thuốc bột vi sinh bơm đều lên các con mối trên bề mặt đang có nhiều mối.

Bước 3: Phun thuốc chống mối

Sau khi đã phun thuốc lây truyền bệnh mối, sau khoảng 4 ngày lúc này tổ mối đã bị tiêu diệt hoàn toàn. Sử dụng hóa chất  chống mối chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

  1. Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối tại Sông Công giá rẻ:

– Diệt không hết mối xin hoàn lại tiền.

– Bảo hành 12 đến 24 tháng.

– Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.

  1. Qui trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Sông Công:

– Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá, đặt hộp diệt mối, ký kết hợp đồng. (trong ngày)

– Phun thuốc vi sinh lây truyền bệnh loài mối.

– Sau khi tiêu diệt hết tổ mối, Phun thuốc phòng mối và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.

– Ký kết ghi nhớ bảo hành.đh1

Mọi thông tin quý khách đặt lịch diệt mối và báo giá chi tiết về dịch vụ diệt mối tại Sông Công liên hệ với chúng tôi :

diệt mối tại thành phố Sông Công.

tổ thợ phụ trách khu vực:

xóm Tân Sơn, xã Vinh Sơn, Tp Sông Công, Thái Nguyên.

Công ty diệt mối Sơn Hà: 0976 065 408