DIỆT MỐI TẠI TỪ SƠN|tư vấn diệt mối miễn phí: 0913489892.

Nội dung chi tiết

            DIỆT MỐI TẠI TỪ SƠN  0976065408.

 Bạn đang tìm kiếm địa chỉ diệt mối tận gốc tại Từ Sơn uy tín ,chất lượng ,giá cả phù hợp ?.Hiểu được điều này nên công ty Sơn Hà chúng tôi có mặt tại Từ Sơn .Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề,uy tín chất lượng và giá thành luôn được đặt lên hàng đầu .Nên công ty được biết đến là địa chỉ diệt mối tận gốc số 1 Từ Sơn .                                            DIỆT MỐI TẬN GỐC LÀ GÌ?.

Diệt mối tận gốc được hiểu là phải diệt cả hệ thống tổ mối trong đó có mối vua ,mối chúa mới hết gốc được .Các loài mối trong  nhà ,tổ chính  là nằm dưới nền nhà hoặc trong ruột ,tổ phụ có thể xuất hiện góc tường ,trên trần nhà ,chân cầu thang ,sàn gỗ ,khuôn bao cửa,khu vực ẩm thấp như nhà vệ sinh.

   NHỮNG NGUYÊN NHÂN CHÍNH BỊ MỐI XÔNG  ?.

   *Do thời tiết thay đổi ,môi trường tự nhiên bị thu hẹp.

Ngày nay đất tự nhiên càng ngày bị thu hẹp ,điều này có nghĩa môi trường sống tự nhiên của mối dần dần bị mất đi.Do đó mối sẽ di chuyển dần vào khu vực công trình của con người để phát triển  gây hại .

*Do nguồn thức ăn từ tự nhiên ngày càng khan hiếm.

Quá trình đô thị hóa ngày càng phát triển ,hoàng loạt các nhà cao tầng mọc lên rất nhiều, các loại cây trồng tự nhiên theo đó  bị giảm đi rất nhiều .Hơn nửa sự phát triển nhanh chóng của nhiều ngành công nghiệp sử dụng gỗ cũng đang làm khan hiếm đi nguồn thức ăn của mối .Khi nguồn thức ăn tự nhiên ít đi thì loài mối sẽ di chuyển tìm thức ăn .

        * Do chưa chú trọng xử lý mối nền móng trước khi xây dựng .
Trong quá trình xây dựng ,việc san lấp các mặt bằng còn tồn đọng nhiều mạt gỗ ,gỗ nát .Mặt khác mối thường làm tổ dưới nền đất vì thế chúng sẽ tấn công vào nền móng nhà trước .
        * Do hoạt động của con người .
Do quá trình xây dựng thi công nhà cửa .Việc di chuyển đồ đạc thiết bị từ nơi này đến nơi khác của con người vô tình kéo theo trứng mối con mối đến làm tổ .

Từ những nguyên nhân trên chúng ta thấy rằng nên chú trọng việc phòng chống mối ,diệt trừ mối tận gốc là rất quan trọng .Mà việc phòng chống mối, diệt mối tận gốc rất phức tạp đòi hỏi phải am hiểu về loài mối ,có kinh nghiệm mới xử lý mối tận gốc được .

DIỆT MỐI TẬN GỐC LÀ NHƯ THẾ NÀO?.

Do cuộc sống bầy đàn với số lượng thành viên mối rất nhiều nên muốn tiêu diệt toàn bộ tổ mối chúng ta không thể tiêu diệt từng cá nhân đơn lẻ mà phải tiêu diệt cả hệ thống tổ mối .Quan trọng nhất là phải diệt được con mối chúa .

Diệt mối tận gốc là phải diệt triệt để tổ mối dưới lòng đất ,nghĩa là phải diệt mối vua , mối chúa mới tận gốc được.                     Các loài mối trong công trình có loài mối nhà tổ phần lớn nằm dưới nền móng nhà hoặc trong ruột ,tổ phụ có thể xuất hiện ở góc tường,trên trần nhà ,chân cầu thang, sàn gỗ …

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI  SINH HỌC .

Công ty diệt mối Sơn Hà đã và đang sử dụng phương pháp diệt mối sinh học , phương pháp này có rất nhiều ưu điểm nổi trội như diệt mối trong nhà không độc hại ,chi phí diệt mối thấp ,thời gian diệt mối nhanh không cần đào bới hay di chuyển đồ đạc ,phòng chống mối lâu dài …quan trọng là diệt mối 100%.

 Quy trình diệt mối sinh học .

Bước 1 :  Khảo sát hiện trường:

         Khi nhận được yêu cầu của khách hàng. công ty Sơn Hà sẽ cử kỹ thuật đến nhà khách hàng, khảo sát hiện trạng mối đang gây hại sau đó tư vấn đưa ra phương án diệt , phòng mối , báo giá để hợp tác.
Bước 2 :  Đặt hộp mồi nhử mối :
Lợi dụng tập tính mối thích ăn chất cellulose của gỗ  các kỹ sư diệt mối đã nghiên cứu ra hộp nhử mối bằng gỗ  để dụ mối ra khỏi tổ và vào hộp nhử mối tìm thức ăn .Cậy nơi có mối ,làm ướt hộp nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối .Số lượng hộp nhử mối cần đặt phụ thuộc vào số đường mối ăn .Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2-3 hộp . .(Lưu ý :trong thời gian nhử mối không được di chuyển hộp nhử ,không được mở ra xem .)dm588
Bước 3: Phun Thuốc lây Bệnh : 
      Sau khi đặt các hộp nhử mối được khoảng 15 đến 20 ngày ta tiến hành phun thuốc lây bệnh vào những con mối đang rất đông ở trong hộp. Lưu ý khi phun không được phun thành cục, phải phun đều,  như thế chúng mới không chết ngay mà vẫn về đến tổ được.     Sau khi phun xong ta tiến hành treo hoặc đặt các hộp đã phun lại vị trí ban đầu nhằm mục đích tạo điều kiện cho mối rút về tổ dể dàng càng tốt.
Bước 4 Phun Thuốc phòng Mối.
      Sau khi phun thuốc lây bệnh được khoảng 5 đến 7 ngày ta tiến hành thu dọn vỏ hộp để bỏ đi, sau đó phun thuốc phòng mối chuyên dụng không mùi vào các vị trí như khung bao cửa, bàn ghế, ổ điện, chạn bếp, tủ bằng gỗ…..v..v…nhằm mục đích bảo vệ và làm mất khả năng nhận biết của tổ mối bên cạnh lân cận gia đình bạn.

 CAM KẾT CHẤT LƯỢNG :

-diệt mối diệt côn trùng không hiệu quả ,chất lượng xin hoàn lại tiền .
-thời gian bảo hành 12-36 tháng .
-thực hiện công việc là những kĩ thuật nhiều kinh nghiệm ,tận tình trong công việc .
-có đầy đủ hợp đồng ký kết và có dấu của công ty .
-có hóa đơn VAT  cho công trình tập thể .
-đảm bảo an toàn cho con người , môi trường .
-tất cả các loại thuốc công ty chúng tôi sử dụng đều được cục bảo vệ thực vật  cho phép lưu hành,có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

  Dịch vụ diệt mối ở Từ Sơn 

  • Dịch vụ diệt mối tận gốc
  • Dịch vụ diệt mối giá rẻ tại nhà
  • Xử lý mối , phòng chống mối
  • chống mối cho các đền chùa
  • Chống mối công trình, xử lý chống mối nền móng
  • Tư vấn thiết kế & Thi công diệt mối.

    dm1308  Diệt mối tại Từ Sơn.

      công ty diệt mối tại thị xã Từ Sơn chuyên bán buôn bán lẻ các chế phẩm diệt côn trùng như :thuốc mối ,muỗi …

                 QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU XIN LIÊN HỆ THEO SỐ MÁY :

Điện thoại kỹ thuật phụ trách khu vực:

khu phố Thọ Môn, Phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

      Đ/T: 0913.489.892(24?24). 

@gmail.com.

SƠN HÀ TẬN TÌNH ,UY TÍN CHẤT LƯỢNG ,GIÁ RẺ